« Ôtô - Mục tiêu mới của các hacker Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

VinaAspire & Trend Micro hợp tác phát triển, cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin cho các Tổ chức Chính phủ & Doanh nghiệp.

Ngày 6/8/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh, Vina Aspire Co., Ltd. và Hãng bảo mật Trend Micro đã ký thoả thuận hợp tác cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin cho các khối Chính phủ, Ngân hàng và các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong các trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp và chính phủ hệ thống bảo mật có nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, khối lượng công việc đám mây, mạng và điểm cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro được phối hợp để tạo ra các chia sẻ liền mạch thông tin cảnh báo, chống lại các mối đe dọa với khả năng hiển thị và điều tra tập trung hơn, nhờ đó có thể bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng các phương tiện nghiên cứu an ninh mạng toàn cầu tiên tiến nhất, Trend Micro cùng VinaAspire giúp các tổ chức bảo vệ kết nối của họ một cách an toàn nhất.

Công ty TNHH Vina Aspire, với đội ngũ những chuyên gia và cộng tác viên có trình độ, kinh nghiệm, uy tín cùng những nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước đang chung tay xây dựng bằng khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang lại giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Sự kiện hợp tác giữa Vina Aspire cùng Trend Micro đánh dấu một sự hoàn thiện, tiềm năng phát triển, nỗ lực không ngừng trong việc tăng cường hợp tác trực tiếp với những nền tảng công nghệ bậc nhất ứng dụng trên toàn cầu trong hệ thống đảm bảo an ninh mạng, bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Mua các giải pháp, sản phẩm của Trend Micro tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vina Aspire | info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

VinaAspire News


Bài viết liên quan

« Covid-19 tạo ra kỷ nguyên vàng của những cơ hội, nếu nắm bắt được bạn sẽ trở thành người dẫn đầu Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.