Hội thảo “Thúc đẩy hiệu quả cho ngành Thiết kế cùng Vina Aspire và Autodesk”

Có thể thấy rằng quy mô, phạm vi và độ phức tạp của mỗi dự án thiết kế ngày càng tăng, khiến các bản vẽ 2D, 3D trở nên khó sử dụng và tăng thêm sức ép về thời gian cho các nhóm thiết kế. Do đó, việc tìm kiếm các giải pháp vừa đáp ứng được nhu cầu cộng tác nhanh chóng vừa nâng cao năng suất cho ngành thiết kế thì Autodesk là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trong đó, nhận được sự đặc biệt quan tâm là hai giải pháp AutoCAD và 3DS Max.

Với mong muốn mang đến cho Quý Doanh nghiệp, Tổ chức các giải pháp thiết kế chuyên biệt cùng những tính năng nổi trội, thân thiện với người sử dụng, đồng thời phục vụ hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, ngày 19/09/2023, tại Novotel Hà Nội, “Hội thảo Thúc đẩy hiệu quả cho ngành Thiết kế” do Vina Aspire và Techdata cùng Autodesk phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về giải pháp Autodesk cũng như các Khách mời là những vị lãnh đạo đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế đến từ các đơn vị trong ngành dầu khí, xây dựng và một số đơn vị thiết kế chuyên nghiệp khác.

Tại hội thảo, Bà Trân Bùi, Giám đốc vận hành Vina Aspire đã chia sẻ về thực trạng và xu hướng Thiết kế 2D, 3D; đồng thời nhấn mạnh những phiên bản cập nhật mới nhất của các giải pháp từ Autodesk nhằm giúp tăng tốc quy trình làm việc và hiệu quả thiết kế của Doanh nghiệp.

Bà Trân Bùi – Giám đốc Vân hành Vina Aspire chia sẻ tại Hội thảo.

Trong buổi Hội thảo, Ông Lã Mạnh Thủy – Chuyên gia tư vấn giải pháp Autodesk (lĩnh vực AEC) nhấn mạnh rằng: “AutoCAD 2024 là phiên bản đáng mong đợi, được ra mắt với nhiều cải tiến vượt bậc, giúp tăng tốc quy trình làm việc, chia sẻ công việc với đồng nghiệp và đối tác dễ dàng hơn. Không những thế, AutoCAD 2024 còn tận dụng các công cụ tự động hóa, ứng dụng API, hàng nghìn ứng dụng của bên thứ ba và 7 bộ công cụ chuyên dụng phục vụ cho tất cả các ngành thiết kế kỹ thuật cùng hơn 750.000 chi tiết, thư viện tiêu chuẩn có sẵn.”.

Ông Lã Mạnh Thủy – Chuyên gia tư vấn giải pháp Autodesk (lĩnh vực AEC) chia sẻ Tổng quan AutoCAD 2024 & Ứng dụng AutoCAD trong thiết kế Dầu khí.

Ứng dụng AutoCAD trong lĩnh vực Xây dựng & Quản lý dữ liệu, chia sẻ thiết kế theo quy trình BIM cùng CDE Autodesk được ông Lã Mạnh Thủy trình bày tại Hội thảo.

Bên cạnh đó, Chuyên gia tư vấn giải pháp Autodesk (lĩnh vực M&E)Ông Bốc Hoàng Bảo Anh đã có phần chia sẻ hấp dẫn và đặc sắc về giải pháp 3DS Max – phần mềm tạo ra mô hình 3D và Arnold – trình render giúp tạo các video và hình ảnh chân thật để thể hiện trực quan các thiết kế kiến trúc. Đáng chú ý, phiên bản 3DS Max 2024 mới nhất đi kèm với các tính năng bổ sung và cải tiến hiệu suất đã giúp hoàn thiện hơn trải nghiệm làm việc của người dùng.

Ông Bốc Hoàng Bảo Anh chia sẻ về Diễn họa kiến trúc cùng 3dsMax & Arnold tại Hội thảo.

Xuyên suốt quá trình diễn ra hội thảo, Ban tổ chức cũng như các đại diện đến từ các doanh nghiệp đã có cơ hội kết nối, giao lưu và trao đổi đầy tích cực, sôi nổi. Vina Aspire tin rằng “Hội thảo Thúc đẩy hiệu quả ngành Thiết kế cùng Vina Aspire & Autodesk” đã mang đến nhiều giá trị thiết thực, hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Thiết kế phát triển hơn, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, góp phần tạo Thế giới tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »