Vina Aspire đồng hành cùng Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM qua chương trình CMO THINK AND ACTION 2023

Vina Aspire tiếp tục đồng hành cùng chương trình CMO THINK AND ACTION, một cuộc thi Marketing thường niên của Nhóm Margroup, nhằm giúp sinh viên trên toàn quốc thử sức, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và phát triển năng lực trong ngành công nghiệp Marketing.

Cuộc thi CMO THINK AND ACTION 2023 là một cuộc thi học thuật về Marketing do nhóm Margroup của Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM tổ chức với chủ đề “GENIUS ARISE” dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 12/05/2023 kéo dài đến ngày 09/07/2023 tại TP. HCM, đồng hành với đó là sự hỗ trợ truyền thông từ phía Vina Aspire, nhằm mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

Trước những tác động từ dư âm của đại dịch COVID-19 cũng như sự suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động khôn lường trong năm 2023. Để thích ứng với tình hình đó, nền kinh tế Việt Nam phải áp dụng những biện pháp chuyển đổi số và thực hiện những chuyển đổi tích cực để nắm bắt và xoay chuyển tình thế, từ đó có thể vươn mình trở thành một điểm sáng trong bức tranh kinh tế thế giới xám màu.

Với sứ mệnh tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên trên toàn quốc được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực Marketing, từ đó mang về cho mình những kiến thức, kinh nghiệm giúp sinh viên phát triển năng lực bản thân trong nền công nghiệp Marketing, cuộc thi CMO THINK AND ACTION 2023 đã chính thức quay trở lại với chủ đề “GENIUS ARISE”. Thông qua chủ đề trên, cuộc thi mong muốn thúc đẩy những thế hệ Marketer trẻ khẳng định bản thân bằng việc hành động để đánh thức tiềm năng và sức mạnh sẵn có bên trong mình.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »