Vina Aspire tư vấn và triển khai thành công Giải pháp thiết kế BricsCAD cho Nissei Electric

Vina Aspire vui mừng vì đã được chọn làm nhà thầu trong việc cung cấp Giải pháp Thiết kế BricsCAD cho Công ty TNHH Nissei Electric Hà Nội (NEH).

Ngày 21/4 vừa qua, Vina Aspire Nissei Electric đã chính thức ký kết Hợp đồng và triển khai Giải pháp BricsCAD nhằm phục vụ công tác Thiết kế cho quy trình sản xuất kinh doanh của Nissei Electric. Đây được xem là bước ngoặc mới, cột mốc đáng nhớ cho sự nổ lực và phát triển không ngừng của Vina Aspire và Nissei Electric.

Với những giải pháp mang tính đột phá cả về quy mô năng lực cạnh tranh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, Vina Aspire đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong mọi lĩnh vực tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung..

NISSEI GROUP là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đặt trụ sở tại tỉnh Shizuoka, Thành phố Hamamatsu, Nhật Bản.

Nhận thấy tiềm năng phát triển tại Việt Nam, Nissei Group đã đầu tư 3 nhà máy sản xuất: Nissei Việt Nam tại TP.HCM, Nissei Mỹ Tho tại Tiền Giang và Nissei Electric Hà Nội.

Công ty TNHH Nissei Electric Hà Nội (NEH) được thành lập từ năm 2006, địa chỉ tại Lô I3, Khu công nghiệp Thăng Long với số lượng nhân viên lên tới 3.000 người. Công ty chuyên sản xuất các trục kim loại cho các thiết bị văn phòng như máy in, máy copy, các bản mạch điện tử, dây điện, cáp quang cho các lĩnh vực thông tin như máy tính, điện thoại di động,…

Sau khi thành lập, Nissei Electric tại Hà Nội đã & đang không ngừng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất. Tính đến nay, công ty đã xây dựng 4 nhà máy sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến. Trải qua 10 năm hình thành & phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu:

  • Năm 2007: Được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001;
  • Năm 2013: Đạt giải 3 – Công ty sử dụng năng lượng hiệu quả;
    Tháng 12/2013: Nhận giấy chứng nhận doanh nghiệp Công Nghệ cao;
  • Năm 2015: Nhận giấy khen doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh

“Do our best. Something only we can do”

“Cố gắng hết sức mình để tạo ra những sản phẩm mà chỉ chúng ta mới có thể làm được”

Ngay từ khi thành lập, slogan của tập đoàn luôn là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên phấn đấu, phát triển bản thân, cùng vươn tới thành công của Nissei của hiện tại và trong tương lai.

BricsCAD được Bricsys phát triển từ năm 2002 với trụ sở chính tại Bỉ. Trong hai thập kỷ qua, trọng tâm duy nhất của Bricsys là xây dựng các công cụ CAD hiệu quả về mặt chi phí. Giờ đây, Bricsys là một phần của tập đoàn công nghệ khổng lồ Hexagon AB toàn cầu.

Bricsys cung cấp các giải pháp sáng tạo cho việc vẽ 2D, mô hình hóa 3D trực tiếp, thiết kế tấm kim loại và xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM). Tất cả các sản phẩm của Bricsys dựa trên tiêu chuẩn tệp .dwg: một lợi thế mạnh mẽ trong sự hợp tác đa ngành.

Trọng tâm của Bricsys và Vina Aspire là cung cấp phần mềm đáng tin cậy với hình thức cấp phép bản quyền thân thiện và khả năng hỗ trợ hàng đầu – tất cả đều ở mức giá hợp lý.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »