Vina Aspire đóng góp vào thành công của dự án điện gió ngoài khơi Greater Changhua 2b&4

Dự án điện gió ngoài khơi Greater Changhua 2b&4 là một trong những dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn của Đài Loan, đã đạt được những thành tựu quan trọng đầu tiên.

Vina Aspire tự hào là đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp phần mềm thiết kế cho dự án Điện gió ngoài khơi Greater Changhua 2b&4. Dự án Greater Changhua 2b&4 là một trong những dự án điện gió ngoài khơi lớn nhất tại Đài Loan, góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo và giảm thiểu tác động đến môi trường. Vina Aspire cam kết tiếp tục đồng hành cùng các dự án năng lượng sạch, góp phần xây dựng một tương lai xanh và bền vững.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »