Vina Aspire triển khai thành công Giải pháp An ninh mạng, Bảo mật & An toàn thông tin cho Nhà máy Đạm Phú Mỹ – PVFCCo

Tại thị trường Việt Nam nhiều doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp có qui mô lớn thường xuyên phải đối phó với rò rỉ thông tin, đánh cắp bí mật kinh doanh ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh, thậm chí một số doanh nghiệp phải điêu đứng vì khả năng bảo mật thông tin khách hàng kém. Nhận thức điều này, vào ngày 20/2/2023 vừa qua, Vina Aspire đã phối hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) triển khai thành công Giải pháp An ninh mang, Bảo mật & An toàn thông tin cho Nhà máy Đạm Phú Mỹ – PVFCCo. và được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đây được xem là cột mốc đánh dấu cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên xuyên suốt chặng đường phát triển của Vina Aspire và PVFCCo.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn urea/năm, 540.000 tấn amoniac/năm, sử dụng công nghệ của hãng Haldor Topsoe ( Đan Mạch) để sản xuất khí Amoniac và công nghệ sản xuất phân urê của hãng Snamprogetti (Italy). Đây là các công nghệ hàng đầu trên thế giới với dây chuyền khép kín, nguyên liệu chính đầu vào là khí thiên nhiên, không khí và đầu ra là ammoniac và urê. Chu trình công nghệ khép kín cùng với việc tự tạo điện năng và hơi nước giúp nhà máy hoàn toàn chủ động trong sản xuất kể cả khi lưới điện quốc gia có sự cố hoặc không đủ điện cung cấp.

Nhà máy gồm có 4 phân xưởng chính là xưởng ammoniac, xưởng urê, xưởng phụ trợ, xưởng sản phẩm và các phòng/xưởng chức năng khác.

Đội ngũ quản lý, vận hành và bảo dưỡng nhà máy đã chủ động đảm đương và vận hành hết các hạng mục công việc, nhà máy luôn được vận hành ổn định, đạt 100% công suất thiết kế và số giờ vận hành tiêu chuẩn. Với hơn 800 cán bộ, kỹ sư, công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, kết quả hoạt động trong thời gian qua của Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã đóng góp phần lớn cho thành quả chung của Tổng công ty.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »