Vina Aspire lên Kế hoạch tham gia Kết nối hợp tác & Giao lưu quốc tế giữa Hội viên VIA và Đối tác quốc tế

Những năm gần đây, thuật ngữ VUCA trở nên quen thuộc với giới doanh nhân để mô tả về một thế giới biến động không ngừng, nhất là trong giới công nghệ với những xu hướng, làn sóng liên tiếp xuất hiện, gây nhiều chú ý và bị lãng quên. Không thể phủ nhận trong nhiều thập kỷ, công nghệ đã trở thành động lực thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu, mang lại nhiều tác động làm biến đổi sâu sắc cuộc sống của nhân loại bằng những phương thức làm việc mới với tốc độ ngày một nhanh.

Chính vì vậy, ngày nay, doanh nhân, doanh nghiệp buộc phải nhanh chóng đón đầu, tối ưu hóa những lợi ích mà công nghệ mang lại để phát triển, tồn tại và bứt phá. Thế giới có rất nhiều bài học thành công ấn tượng của doanh nghiệp công nghệ quốc tế trong việc tiên phong tạo ra và dẫn đầu xu hướng công nghệ như: Google, Meta, hay Huawei,…

Vina Aspire lên kế hoạch tham dự chương trình hưởng ứng chiến dịch hỗ trợ Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đi ra thế giới do Bộ Thông tin & Truyền thông chính thức phát động hôm 23/02/2023 vừa qua, Hiệp hội Internet Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình “Kết nối hợp tác & Giao lưu quốc tế giữa Hội viên VIA và Đối tác quốc tế”, mở đầu là chương trình tới thăm và làm việc tại trụ sở của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, đối tác thân thiết của Hiệp hội Internet Việt Nam, tại Singapore, quốc gia được coi là trung tâm đổi mới và khởi nghiệp ở châu Á với Khung hành động trong nền kinh tế số (Digital Economy Framework for Action) rất cụ thể. Chương trình dự kiến như sau:

1, Nội dung: Kết nối hợp tác & Giao lưu quốc tế giữa Hội viên VIA và Đối tác quốc tế

2, Địa điểm chính:

  • Trụ sở Meta tại Singapore, Marina One West Tower, 9 Straits View, Singapore 018937
  • Trụ sở Amazon tại Singapore, 1 Robinson Road, #17-00, Aia Tower, Singapore 048542
  • Trụ sở Google tại Singapore, 70 Pasir Panjang Rd, #03-71 Mapletree Business City II, Singapore 117371

3, Thời gian: từ ngày 12-15/04/2023 (Thời lượng: 04 ngày làm việc)

4, Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA)

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »