Vina Aspire và Đại học RMIT ký Thỏa thuận hợp tác trong việc đào tạo & phát triển nguồn nhân lực

Sự hợp tác giữa Vina Aspire với Đại Học RMIT Việt Nam – một trong những đơn vị giáo dục đại học và sau đại học hàng đầu Việt Nam đã thể hiện rõ tầm nhìn và chiến lược của Vina Aspie & RMIT trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với mục tiêu mang đến các dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Qua đó, Vina Aspire sẽ hợp tác chặt chẽ với RMIT Việt Nam trong dự án “Học Tập Kết Hợp Kinh Nghiệm Thực Tiễn – Work Integration Learning (WIL) nhằm đem lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế nhất tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Vina Aspire cũng sẽ đồng hành cũng RMIT Việt Nam trong các cuộc thi ý tưởng kinh doanh, cuộc thi phát triển phần mềm với hy vọng tạo ra những sân chơi lành mạnh, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ.

Cơ hội nghề nghiệp tương lai cho sinh viên RMIT Việt Nam cũng được chú trọng với sự hợp tác của hai bên trong việc tổ chức các chương trình tuyển dụng quan trọng của Vina Aspire như: Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự (Management Trainee Program), chương trình Thực tập sinh, hoạt động triển lãm nghề nghiệp và hàng loạt các chương trình khác trong lộ trình tuyển dụng và đào tạo nhân tài của Vina Aspire.

Song song, Đại Học RMIT Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho Vina Aspire các khóa đào tạo chất lượng cao, gói ưu đãi sau đại học cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh. Các chương trình vì cộng đồng của Vina Aspire và các dự án vì xã hội khác cũng sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng sinh viên Đại học RMIT Việt Nam.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »