Chính sách bảo hành máy chủ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Nhằm giúp Quý Khách hàng an tâm khi lựa chọn các dòng máy chủ do Vina Aspire cung cấp, chúng tôi xin cập nhật một số chính sách bảo hành và điều kiện bảo hành như sau:

I. Yêu cầu chung

Khách hàng khi chọn mua bất kỳ hàng hoá hay dịch vụ gì của Vina Aspire có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, với điều kiện bảo hành tốt nhất của hãng sản xuất.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ khi nhận máy chủ đặt mua từ Vina Aspire. Hàng sẽ được giao hoàn toàn mới 100% và có dán logo bảo hành của công ty. Trong đó, thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

Ngoài ra khi cần quý khách phải liên hệ đúng kênh hỗ trợ & bảo hành của Vina Aspire tại:

II. Chính sách bảo hành

CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA VINA ASPIRE: Chính sách Bảo hành các dòng máy chủ của Vina Aspire cam kết áp dụng các chính sách bảo hành có lợi nhất của các hãng, cho các khách hàng, cụ thể:

Máy chủ Dell, IBM, HPE, Fujitsu, Hitachi, Oracle …

 • Chính sách bảo hành của các hãng trên, phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau từ 12 tháng đến 36 tháng. Có thể check thêm tại website của nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem, dán trên sản phẩm máy chủ, Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị.

Máy chủ lưu trữ (Storage)

 • Bảo hành 12 tháng hoặc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem, dán trên sản phẩm máy chủ, Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị.

CPU, RAM, HDD, Add-on card, UPS, Switch, linh kiện máy chủ …

 • Bảo hành 12 tháng hoặc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem, dán trên sản phẩm máy chủ, Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị.

III. Quy định bảo hành và bảo trì tại Vina Aspire

(Xin quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành trên website trước khi mua hàng)

1. Điều kiện bảo hành

 • Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Vina Aspire.
 • Thiết bị còn trong thời gian bảo hành. Lỗi xác định để bảo hành là lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất và theo qui định của nhà sản xuất.
 • Tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, tẩy xóa. Số serial trên phiếu bảo hành (nếu có) phải giống trên máy.

2. Điều kiện không bảo hành

 • Thiết bị không còn thời hạn bảo hành.
 • Thiết bị không có tem bảo hành của Vina Aspire, tem có dấu hiệu sửa đổi, không ghi thời gian bảo hành, tem sản phẩm bị rách mờ (không thể đọc được) hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán lại, số serial trên máy không giống trên phiếu bảo hành (nếu có).
 • Thiết bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong vênh do tác dụng của lực con người.
 • Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chíp, sử dụng sai điện áp quy định.
 • Thiết bị do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ…, hoặc đặt trong môi trường oxy hóa, bụi bẩn, bị đổ nước…
 • Công ty không chịu trách nhiệm về hệ điều hành, dữ liệu, các phần mềm đi theo máy khi bảo hành các thiết bị.
 • Khách hàng tự ý sửa hoặc sửa chữa tại các nơi không phải địa điểm bảo hành chính thức của Công ty. Trong những trường hợp này, có thể Vina Aspire vẫn thỏa thuận, hỗ trợ thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị lỗi hỏng nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế sẽ do khách hàng chi trả.
 • Không bảo hành thiết bị như Main bị cong chân soket hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

3. Phương thức bảo hành

Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

 • Hàng mới mua trong vòng 30 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương (Chú ý: Không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, catalog… hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…)
 • Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 30 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
 • Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm khác cùng loại để quý khách vận hành trong suốt thời gian bảo hành để đảm bảo nhu cầu hoạt động liên tục của Server.
 • Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gửi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

Đối với các linh kiện, thiết bị được mua tại Vina Aspire:

 • Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại Vina Aspire.

4. Điều khoản chung về bảo hành

 • Trường hợp, hàng hóa mua quá 30 ngày, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất sẽ nhận lại để bảo hành. Trong vòng 5 ngày làm việc, nếu không thể sửa chữa được sẽ thay thế bằng một sản phẩm khác tương đương.
 • Trường hợp các linh kiện, thiết bị không thể sửa chữa được mà hãng hết hàng, không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách được tư vấn, thỏa thuận đổi sang hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm thay thế được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với các thiết bị không sửa chữa được phải gửi ra nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần làm việc. Trong trường hợp này Vina Aspire sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương khác để quý khách mượn tạm sử dụng, nếu có yêu cầu.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »