Chiến dịch hỗ trợ các Khách hàng RÀ SOÁT & ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG BẢO MẬT

Trước diễn biến phức tạp về tình hình bảo mật đang căng thẳng như hiện nay, liên tục các công ty lớn ở Việt Nam vừa bị tấn công Ransomware mã hóa dữ liệu, làm ảnh hưởng không nhỏ đến Hoạt động kinh doanh, Hình ảnh doanh nghiệp. Tính chất và quy mô tấn công đang ngày càng lớn, nhắm vào cơ quan, doanh nghiệp quan trọng như điện lực, ngân hàng, chứng khoán, trung gian thanh toán, viễn thông, dầu khí và y tế.

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam trong việc khẩn trương dò quét đánh giá và gia cố hệ thống CNTT của mình để phòng ngừa chủ động nguy cơ bị bất công có thể xãy ra bất cứ lúc nào.

Vina Aspire, nhà phân phối nhiều sản phẩm bảo mật hàng đầu tại Việt Nam & Đông Nam Á, triển khai Chiến dịch hỗ trợ các Khách hàng RÀ SOÁT & ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG BẢO MẬT để giúp Quý công ty có được báo cáo sớm nhất và có cơ hội trãi nghiệm các sản phẩm công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới.

Chiến dịch RÀ SOÁT & ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG BẢO MẬT được đề xuất với nội dung cụ thể như sau: 

1. RÀ SOÁT ĐÁNH GIÁ TOÀN DIỆN ĐIỂM YẾU HỆ THỐNG:

  • Rà quét đánh giá bảo mật toàn diện hệ thống (Exposure Management), báo cáo đầy đủ về tình trạng sức khỏe bảo mật, các mối nguy cơ thực sự trên các ứng dụng quan trọng của hệ thống, phát hiện lỗ hổng và vẽ ra các con đường tấn công đến và đi từ một thiết bị/ứng dụng có nguy cơ.
  • Rà soát đánh giá điểm yếu hệ thống Mạng, Máy chủ, Ứng dụng/ Liên kết Web
  • Rà soát đánh giá điểm yếu hệ thống Quản lý người dùng (Active Directory)
  • Rà soát đánh giá điểm yếu hệ thống Điện toán đám mây Cloud

2. Network Security CheckUp: Rà soát đánh giá phát hiện các mối rủi ro bên trong hệ thống mạng qua hệ thống Tường lửa (Firewall) Checkpoint nếu có.

3. Email Security CheckUp: Rà soát đánh giá – phát hiện các tấn công nâng cao thông qua email. Đây là một kênh mà Hacker thường ưu tiên tấn công vào nhất, nhằm xác định hệ thống thống email có đang gặp phải những mối đe dọa nào, ai là người có nguy cơ bị tấn công nhiều nhất, …

4. RÀ SOÁT ĐÁNH GIÁ CÁC NGUY CƠ BÊN TRONG (KẾT NỐI C&C CỦA RANSOMEWARE, THẤT THOÁT DỮ LIỆU, HÀNH ĐỘNG BẤT THƯỜNG):

Giải pháp ứng dụng công nghệ AI, thông qua giám sát lưu lượng kết nối mạng để phát hiện các tấn công APT dựa trên hành vi, phát hiện các mối nguy cơ đã nằm bên trong hệ thống (insider threat), thất thoát dữ liệu…

5. BÁO CÁO, PHÂN TÍCH VÀ CẢNH BÁO SỚM:

LogRhythm: Giải pháp nhằm thực hiện thu thập sự kiện bảo mật, phân tích nguy cơ tập trung nhằm đưa ra các báo cáo đầy đủ, cảnh báo sớm và phản ứng lại toàn diện đối với các nguy cơ gây hại.

Quá trình thực hiện:

  • Thời gian thực hiện:       30 ngày
  • Ảnh hưởng hệ thống:   Triển khai Out-of-Band không gây ảnh hưởng đến hiệu suất & mô hình hoạt động hiện trạng.

Vina Aspire là Công ty tư vấn & kinh koanh trong lĩnh vực Công nghệ cao, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Chúng tôi với những con người trí tuệ, đầy khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Vina Aspire mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh, bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, góp phần hưng thịnh Quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »