Vina Aspire và Tổ chức phi lợi nhuận Chống Lừa Đảo ký kết hợp tác bảo vệ cộng đồng tránh khỏi nguy cơ bị lừa đảo trên không gian mạng

Ngày 05/01/2024, Công ty Vina Aspire và Dự án Chống lừa đảo (CLD) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác để cùng triển khai các chương trình thiết thực hỗ trợ cộng đồng, giúp người dùng nâng cao nhận thức về An toàn thông tin cũng như phòng tránh các nguy cơ về vấn nạn lừa đảo trên không gian mạng.

Chống Lừa Đảo tiền thân là một nhóm do các thành viên giỏi và đam mê về công nghệ tập hợp lại vào tháng 12-2020 tinh thần tự nguyện chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ cộng đồng. Tháng 11-2021, nhóm đã thống nhất thành lập doanh nghiệp xã hội, phi lợi nhuận do Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC), hiện đang làm việc tại Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, làm Giám đốc.

Thời gian qua, nhóm đã có nhiều hoạt động như truy tìm các trang website lừa đảo, giả mạo; hỗ trợ, giúp cho một số trường hợp thoát khỏi nguy hiểm khi bị lừa bán ra nước ngoài cũng như đưa ra các cách ngăn chặn website độc hại.

Việc ký kết hợp tác nhằm phát huy tối đa năng lực của đôi bên, theo đó Vina Aspire và CLD sẽ trở thành đối tác trong việc góp phần bảo vệ cộng đồng khỏi nạn lừa đảo, giả mạo và nội dung xấu độc hại trên không gian mạng, bao gồm các công tác phân tích, điều tra chuyên sâu, cảnh báo sớm các nguy cơ an toàn thông tin mạng. Song song đó tiến tới phối hợp tổ chức các hội thảo mở chia sẻ về kỹ thuật, nâng cao nhận thức công đồng và hướng nghiệp cho thế hệ trẻ, sinh viên trong ngành.

Đặc biệt, việc ký kết cho phép Vina Aspire và CLD chia sẻ tri thức liên quan đến an ninh mạng, từ đó đẩy mạnh việc nghiên cứu và đầu tư phát triển sản phẩm, dịch vụ ATTT chuyên biệt chất lượng cao, giúp giải quyết những bài toán cấp bách về bảo mật của thị trường và xã hội hiện nay.

Việc ký kết hợp tác giữa Vina Aspire và Dự án Chống Lừa Đảo sẽ góp phần giúp bảo vệ cộng đồng tránh khỏi nguy cơ bị lừa đảo trên không gian mạng đang ngày càng phổ biến hiện nay như đánh cắp tài khoản, định danh, giả mạo vay tiền,…

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »