Vina Aspire tư vấn và cung cấp Giải pháp bảo mật cho Làng trẻ SOS Quốc tế

Tháng 3/2023, Vina Aspire rất vui và tự hào khi được SOS tin tưởng lựa chọn để Vina Aspire tư vấn Giải pháp an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin cho Làng trẻ SOS Quốc tế tại Việt Nam.

Làng trẻ em SOS là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Làng trẻ em SOS quốc tế hoạt động vì trẻ em tại 138 quốc gia và vùng lãnh thổ với vai trò là một tổ chức phát triển xã hội độc lập, phi chính phủ, phi chính trị và phi tôn giáo. ​Chúng tôi bảo vệ và chăm sóc trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không thể nhận được sự chăm sóc từ gia đình.

Làng trẻ em SOS Việt Nam được thành lập vào năm 1987. Từ 2 Làng trẻ em SOS tại hai thành phố theo hiệp định đã ký, đến nay Làng trẻ em SOS Việt Nam đã có mặt tại 17 tỉnh thành phố trong cả nước.

Bài hát Giấc mơ đêm qua của Nhạc sĩ Trịnh Nguyên Bình đã nói lên mong ước của hàng ngàn trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi. Mong ước của các con nghe thật giản đơn “Con luôn mong sao bên mình một tổ ấm, cho con như bao nhiêu người” nhưng cũng đầy trăn trở.

Với sự chung tay, góp sức của bạn, Làng trẻ em SOS sẽ mang lại cho các con một gia đình thay thế, giúp các con viết tiếp ước mơ của mình.

Từ năm 1987 đến nay, đã có 6589 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các Làng trẻ em SOS Việt Nam. 2.027 cháu trưởng thành, 1.363 cháu được tái đoàn tụ với gia đình gốc trước thời hạn và 161 nhận dịch vụ chăm sóc chuyên biệt hoặc khác). Trong số thanh niên trưởng thành, có 1.081 người đã xây dựng gia đình

Ngài Hermann Gmeiner – người sáng lập nên Làng trẻ em SOS đã từng nói “Tất cả mọi việc lớn trên đời chỉ có thể trở thành hiện thực khi có ai đó làm nhiều hơn những việc mà họ phải làm”

Đến nay sau 70 năm, việc lớn đó đã trở thành hiện thực với Làng trẻ em SOS tại 136 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã và đang giúp đỡ hơn 4 triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Xuất thân là một trẻ mồ côi mẹ và chỉ từ 600 Schillings Áo (40 Đô la Mỹ), tiến sỹ Hermann Gmeiner đã kêu gọi bạn bè quyên góp và xây dựng Làng trẻ em SOS đầu tiên để cứu giúp những trẻ em mồ côi sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 vào năm 1949.

Sau đó cuộc đời của ông gắn liền với mong ước về một trung tâm gia đình chăm sóc trẻ em dựa trên 4 yếu tố: một người mẹ, một ngôi nhà, anh chị em và một ngôi làng. Năm 1960 tổ chức quốc tế SOS-Kinderdorf được thành lập ở Strasbourg, điều hành các Làng trẻ em SOS và Hermann Gmeiner là Giám đốc đầu tiên. Những năm sau đó hoạt động của Làng trẻ em SOS đã vươn tới xa hơn ở Châu Âu. Chuỗi hành động “Một hạt gạo” gây xúc động mạnh mẽ đã quyên góp đủ tiền để xây dựng Làng trẻ em SOS đầu tiên bên ngoài Châu Âu ở Daegu, Hàn Quốc năm 1963, và sau đó là các Làng trẻ em SOS ở Châu Mỹ và Châu Phi.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »