Vina Aspire golive thành công Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử cho PTSC POS

Ngày 31/08/2023, tại Công ty CP Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí biển PTSC (PTSC POS) đã diễn ra buổi Lễ công bố Chính thức vận hành (Golive) Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử. Hệ thống này sẽ trở thành nền tảng số cốt lõi phục vụ công tác quản trị điều hành tại Công ty PTSC POS.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Vina Aspire có bà Chloe Bùi – Giám đốc vận hành và các kỹ sư, đội dự án; đại diện Ban Lãnh đạo PTSC POS có ông Tiến Đức Cường – Trưởng phòng HCNS, cùng đại diện các phòng ban chức năng.

Toàn cảnh Lễ công bố Chính thức vận hành (Golive) Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử

Chính thức khởi động từ 15/06/2023, dự án “Triển khai Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử” tại Công ty PTSC POS có vai trò quan trọng, tính chất phức tạp rất cao, đòi hỏi sự phối hợp tích cực giữa Vina Aspire và PTSC POS.

Giải pháp Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử là một trong những ứng dụng lõi quan trọng trong hành trình “Chuyển đổi số” trở thành văn phòng không giấy tờ (e.Office), vì sự hiệu quả và những Lợi ích to lớn mà nó mang đến cho các Cơ quan, Doanh nghiệp với Quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử do Vina Aspire cung cấp tạo đột phá trong việc nâng cao hiệu suất vận hành doanh nghiệp.

Sau hơn 2 tháng triển khai, với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ kỹ sư Vina Aspire cùng sự hỗ trợ và phối hợp kịp thời của Ban Lãnh đạo Công ty PTSC POS, dự án đã đạt nhiều kết quả nổi bật. Với hơn nhiều buổi họp, hội nghị, đào tạo, dự án Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử đã bàn giao bản quyền phần mềm, hạ tầng phần cứng CNTT, hoàn thành khảo sát, đánh giá phạm vi triển khai. Bên cạnh đó đã thống nhất hơn 100 quy trình nghiệp vụ và rất nhiều mẫu báo cáo quản trị đến nay Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử đã chính thức đưa vào vận hành chính thức.

Bà Chloe Bùi, Giám đốc Vina Aspire tặng hoa chúc mừng PTSC POS

Tại sự kiện Golive, ông Tiến Đức Cường – Trưởng phòng HCNS đã thay mặt cho PTSC POS gửi lời chúc mừng, biểu dương và chia sẻ thành quả tới toàn thể thành viên Ban Dự án của PTSC POS và Vina Aspire. PTSC POS đánh giá rất cao sự nỗ lực của toàn thể Ban Dự án trong việc khắc phục những khó khăn và hạn chế để đảm bảo tiến độ hoàn thành các hạng mục công việc.

ông Tiến Đức Cường – Trưởng phòng HCNS cũng đặc biệt nhấn mạnh vai trò cốt lõi của Hệ thống này đối với chiến lược chuyển đổi số; Là giải pháp tổng thể, đồng bộ và tập trung, sẵn sàng tích hợp với các hệ thống ứng dụng khác; Chuẩn hoá quy trình nghiệp vụ, phù hợp với hiện trạng cũng như chiến lược của Tổng công ty PTSC.

Các đánh giá từ đội ngũ Lãnh đạo của PTSC POS đã thể hiện vai trò và giá trị của Vina Aspire trong chiến lược chuyển đổi số tại PTSC và là dấu ấn quan trọng của Vina Aspire trong hoạt động cung cấp những giải pháp công nghệ tối ưu nhất cũng như dịch vụ tư vấn công nghệ chuyên nghiệp hiệu quả tới khách hàng.

Một số hình ảnh tại lễ Golive Hệ thống Phần mềm trình ký, ký duyệt điện tử cho PTSC POS:

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »