Vina Aspire được Bien Dong POC lựa chọn làm Đơn vị tư vấn Chiến lược Công nghệ thông tin

Thời gian vừa qua tình hình an ninh mạng trên Thế giới và Việt nam diễn biến rất phức tạp, đặc biệt tuần vừa rồi tại Việt Nam có sự cố tê liệt toàn bộ hệ thống CNTT của VNDirect và ngay tại ngành Dầu khí đã xảy ra sự cố an ninh mạng đặc biệt nghiêm trọng không chỉ làm ngưng toàn bộ hệ thống CNTT mà còn ảnh hưởng đến uy tín, công việc SXKD của PVOil. Qua đấy cho thấy việc quan tâm đến hạ tầng CNTT là cực kỳ quan trọng & cần có những chiến lược, sự đầu tư bài bản, phù hợp đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số một cách an toàn, hiệu quả. Tránh việc chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng phần mềm, số hóa mà không có chiến lược đầu tư cho hạ tầng CNTT, không khác gì việc xây lâu đài trên cát.

Ngày 16/4/2024, Vina Aspire vui mừng vì nhận được sự tin tưởng của Quý Khách hàng đã giao cho Vina Aspire cơ hội được chứng minh năng lực trong dự án tư vấn chiến lược CNTT cho Bien Dong POC lần này. Vina Aspire cam kết sẽ thực hiện một cách tận tâm, đem lại những giá trị, kết quả tốt nhất cho Bien Dong POC.

Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) được thành lập theo Quyết định số 066/QĐ-DKVN ngày 13/1/2009 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, có chức năng nhiệm vụ thay mặt Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thực hiện quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Người Điều hành được quy định tại Hợp đồng lô 05-2, 05-3 (và các lô khác khi được giao).

BIENDONG POC đã đại diện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nghiên cứu và hoàn thiện kế hoạch phát triển mỏ Hải Thạch – Mộc Tinh (Dự án Biển Đông 01). Đây là một trong những cụm mỏ dầu khí xa bờ nhất hiện nay – cách Vũng Tàu 320km, nằm ở vùng biển có độ sâu từ 118 đến 145m. Cụm mỏ có cấu tạo địa chất hết sức phức tạp, với nhiệt độ cao, áp suất cao, đòi hỏi phải áp dụng các kỹ thuật và công nghệ thăm dò, khoan và khai thác hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Sau hơn 15 năm kể từ ngày thành lập, và sau hơn 10 năm kể từ ngày khai thác dòng dầu khí thương mại đầu tiên (6/9/2013) đến nay, BIENDONG POC đã khai thác an toàn, liên tục, hiệu quả: Tuyệt đối không có tai nạn gây mất thời gian lao động và ảnh hưởng đến môi trường; hệ số TRIR là 0; thời gian làm việc liên tục của các giàn đạt trên 99%. Đặc biệt, Công ty đã đạt mốc 4000 ngày vận hành an toàn vào ngày 24/09/2023. Tính đến 31/12/2023, BIENDONG POC đã khai thác tuyệt đối an toàn, liên tục, hiệu quả hơn 18 tỷ m3 khí và hơn 28 triệu thùng condensate.

Với đội ngũ nhân sự, hệ thống công nghệ hiện đại, BIENDONG POC tin tưởng sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ được Petrovietnam giao, cũng như tiến hành nghiên cứu thăm dò, đánh giá cơ hội tại các cấu tạo Kim Cương Bắc, Mộc Tinh Tây tại lô 05-2 và 05-3… Bên cạnh đó, Hệ thống các Giàn công nghệ và khai thác, tàu chứa dầu condensate FSO của BIENDONG POC đều được trang bị hiện đại, có công suất lớn, cả 2 tuyến ống dẫn khí huyết mạch NCS 01 & 02 đều đã kết nối với Giàn Công nghệ Trung tâm với các đầu chờ sẵn sàng đấu nối để mở rộng phát triển mỏ trong khu vực lân cận, cũng như các mỏ dầu khí khác. Đây sẽ là hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, tận dụng nguồn lực về cơ sở vật chất và con người nhằm hoàn thiện hệ thống khai thác ở khu vực nước sâu, xa bờ, trở thành “tiền đồn” của Tổ quốc ở phía Đông Nam, là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân và là biểu tượng rõ rệt nhất cho lòng yêu nước, ý chí không ngại gian khó của những người Dầu khí.

BIENDONG POC còn là Đơn vị hình mẫu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) trong công tác chuyển đổi số & ứng dụng CNTT cũng như luôn tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có ý chí, khát vọng vượt lên chính mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần xây dựng BIENDONG POC trở thành nhà điều hành dầu khí chuyên nghiệp, sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ lớn hơn trong tương lai khi được Tập đoàn và Chính phủ giao, xứng đáng là đơn vị chủ lực trong lĩnh vực thăm dò khai thác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, phát huy truyền thống “Đoàn kết một lòng – Biển Đông ngời sáng”.

Vina Aspire là Công ty tư vấn & kinh koanh trong lĩnh vực Công nghệ cao, An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, gồm đội ngũ những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng. Chúng tôi với những con người trí tuệ, đầy khát vọng, bản lĩnh, không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Vina Aspire mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh, bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, góp phần hưng thịnh Quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »