Vina Aspire hợp tác cùng F1Security, Hàn Quốc cung cấp giải pháp bảo mật ứng dụng web tại Việt Nam

Chiều ngày 30/3/2023, tại văn phòng công ty Vina Aspire đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vina Aspire và F1Security, Hàn Quốc về việc hợp tác cung cấp giải pháp bảo mật ứng dụng web tại Việt Nam.

Đại diện các bên trong buổi ký kết (Từ trái qua phải), bà Phạm Thị Hương Thảo – F1 Security cùng bà Bùi Thị Ngọc Trân – Vina Aspire.

Cùng với sự tiến bộ và phát triển của khoa học công nghệ thì mối lo ngại về các cuộc tấn công mạng, rò rỉ dữ liệu của người dùng tiếp tục gia tăng. Một trong những lĩnh vực quan trọng và đáng lo ngại trong an ninh mạng hiện nay là việc bảo mật ứng dụng web.

Trải qua nhiều cuộc đàm phán và trao đổi giữa các địa diện và chuyên gia, hai bên đã thống nhất và đi đến quyết định ký kết hợp tác, theo đó Vina Aspire sẽ là Đối tác ủy quyền chính hãng cung cấp các giải pháp, dịch vụ bảo mật ứng dụng web chuyên nghiệp tại Việt Nam.

“Chúng tôi tự tin các giải pháp mà Vina Aspire và F1Security hợp tác cung cấp sẽ đảm bảo các ứng dụng Web của doanh nghiêp luôn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại với độ bảo mật cao nhằm duy trì hiệu quả quá trình sản xuất kinh doanh”, đại diện Vina Aspire nhấn mạnh.

F1Security là một công ty chuyên về bảo mật thông tin được Bộ Khoa học và CNTT-TT Hàn Quốc lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ thông tin chuyên nghiệp.

Vina Aspire và F1Security hợp tác cung cấp Giải pháp bảo mật ứng dụng web bao gồm WEBCastle (Tường lửa Ứng dụng Web), WSFinder (Chống WebShell), WMDS (Hệ thống Phát hiện Phần mềm Độc hại Trang web) và UWSS (Dịch vụ Bảo mật Web Hợp nhất). Các giải pháp này dựa trên kiến trúc microservices và hoạt động như một thuật toán phát hiện phần mềm độc hại đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. UWSS của F1Security cung cấp cho khách hàng một hệ thống quản lý tập trung và thống nhất trên đám mây, vì vậy khách hàng có thể triển khai và sử dụng ngay lập tức mà không cần thêm bất kỳ phần cứng nào.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »