Vina Aspire tối ưu hóa Hệ thống mạng cho estron Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở Lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin, Vina Aspire tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của estron Việt Nam trong việc tối ưu hóa Hệ thống mạng Doanh nghiệp.

Ngày 1/3 vừa qua, đội ngũ chuyên gia An ninh mang, Bảo mật & An toàn thông tin của Vina Aspire đã tiến hành khảo sát và tối ưu hóa thành công Hệ thống mạng cho estron Việt Nam và được khách hàng Estron vô cùng hài lòng. Bên cạnh việc kiểm tra và xử lý sự cố, tối ưu hệ thống mạng hiện tại, các chuyên gia của Vina Aspire cũng đã tư vấn và giúp Estron Việt Nam đưa ra các hướng khắc phục, phòng tránh trong tương lai nhằm đảm bảo hệ thống CNTT luôn hoạt động ổn định, góp phần duy trì hiệu quả hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp.

Cyber Security Data Protection Business Technology Privacy concept.

Làm tốt công tác quản lý hệ thống mạng nội bộ sẽ duy trì được cho Doanh nghiệp đường truyền ổn định, tránh hacker xâm nhập, sớm phát hiện và khắc phục lỗi nhanh chóng. Thiết kế được hệ thống mạng tốt, tối ưu, nhưng không biết duy trì, sử dụng đúng cách thì rất dễ xảy ra những hậu quả khôn lường.

Quản lý hệ thống mạng nội bộ là làm gì?

Khi triển khai hệ thống mạng doanh nghiệp, ngoài việc xây dựng một hệ thống với các tính năng, phần mềm hỗ trợ phù hợp, tiện ích ở ban đầu thì cần phải có phương án giám sát, quản lý về lâu về dài. Giám sát, quản lý hệ thống mạng nội bộ sẽ bao gồm các công việc như:

 • Kiểm tra, giám sát về hiệu suất mạng, đảm bảo đường truyền luôn hoạt động ổn định.
 • Quản lý phần mềm, công cụ về bảo mật: tường lửa, phần mềm diệt virus,…
 • Quản lý, phân cấp quyền truy cập mạng cho từng máy, hoặc theo từng cấp độ. Ví dụ trong các công ty có thể phân chia thành mạng nội bộ cho lãnh đạo cấp cao, mạng nội bộ cho nhân viên từng phòng ban.
 • Cấu hình, nâng cấp, cập nhật hoặc lắp đặt thêm phần mềm khi cần thiết.
 • Duy trì hệ thống sao lưu cho máy chủ.
 • Khắc phục, sửa lỗi trong hệ thống mạng nội bộ: mất kết nối, kết nối không ổn định, lỗi phần cứng,…

Vì sao phải chú trọng công tác quản lý hệ thống mạng nội bộ?

Duy trì việc giám sát, quản lý hệ thống mạng nội bộ đem tới nhiều lợi ích đáng kể mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đó chính là:

 • Kiểm tra được hiệu suất làm việc của các thiết bị phần cứng, duy trì hoạt động ổn định cho toàn hệ thống.
 • Quản lý quyền truy cập, tránh việc xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.
 • Sớm phát hiện các lỗi, sự cố xảy ra trong hệ thống mạng LAN. Từ đó mà việc sửa chữa, khắc phục phần nào được diễn ra nhanh hơn, không gây ảnh hưởng hoặc làm giảm thiểu tối đa hậu quả.
 • Cập nhật phần mềm liên tục đồng nghĩa với bản cập nhật có thêm các tính năng mới, sửa lỗi bản cũ, làm gia tăng hiệu năng công việc.
 • Quản lý phần mềm diệt virus để hệ thống mạng nội bộ luôn sạch.

Công ty TNHH estron Việt Nam là nhà phát triển và sản xuất các thành phần thu nhỏ hàng đầu cho thiết bị trợ thính, âm thanh, bảo mật/truyền thông và các ngành tương tự. Sản phẩm của estronVN được sử dụng trong máy trợ thính và tai nghe được hàng triệu người trên toàn thế giới sử dụng.

Estron Việt Nam luôn đi tiên phong trong ngành công nghiệp dây litz hơn 25 năm. Hiện nay, các sản phẩm dây litz của estronVN là tiêu chuẩn trong ngành. Những sản phẩm nổi bật của họ có thể đề cập đến là: Dây điện, Cáp, Kết nối tùy chỉnh, Kết nối tiêu chuẩn và Cáp IEM.

Ngoài trụ sở chính tại Them, Đan Mạch, estronVN còn thiết lập các cơ sở sản xuất và văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Việt Nam. Điển hình là Công ty TNHH Estron Việt Nam mà 1989 JSC đang cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng.

Công ty TNHH estron Việt Nam được công nhận về chất lượng, tính linh hoạt cũng như uy tín đẳng cấp thế giới. Các đối tác của họ bao gồm: Oticon, Sonova, Starkey, GN Listening, Panasonic, Logitech và nhiều doanh nghiệp lớn khác.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »