Vina Aspire trở thành Đối tác, đại lý chính thức của Microsoft.

Vina Aspire vừa chính thức trở thành Đối tác của “đại gia” công nghệ Microsoft sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu của hãng. Cấp đối tác này có hiệu lực kể từ tháng 1/2021.

Để trở thành Đối tác, đại lý chính thức của Microsoft, VinaAspire phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn chung của Microsoft áp dụng cho các đối tác trên toàn cầu như: tham gia đào tạo, đạt các chứng chỉ chuyên môn, đạt các chỉ tiêu đánh giá sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của hãng do VinaAspire cung cấp. Đồng thời, Vina Aspire phải chứng minh năng lực kỹ thuật, kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định qua doanh số thực hiện với Microsoft.


Hiện nay, VinaAspire đang tiếp tục nỗ lực phát huy, tăng cường mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể tối ưu nhất, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, khẳng định quyết tâm đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Trở thành đối tác, đại lý chính hãng của Microsoft sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của VinaAspire trên thị trường. Với năng lực của VinaAspire và sự hỗ trợ tối đa của Microsoft, VinaAspire sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa với các giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Microsoft.

Bên cạnh đó, VinaAspire cũng có điều kiện tiếp cận sớm nhất những phần mềm mới nhất cũng như các định hướng công nghệ tiên tiến của Microsoft & VinaAspire còn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, chia sẻ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật,… của Microsoft để thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin trong nước.

Không chỉ là đối tác, đại lý chính thức của Microsoft tại Việt Nam & Đông Nam Á, VinaAspire hiện còn là đối tác của IBM, Cisco, HP, DELL, EMC, CheckPoint, CyberArk, Opswat, Kypersky và có quan hệ hợp tác với nhiều hãng công nghệ lớn trên Thế giới.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »