Vina Aspire cung cấp Bản quyền phần mềm cho RRC Power, Nhà sản xuất pin và bộ sạc hàng đầu Thế giới

RRC Power Solutions là một công ty quốc tế có nguồn gốc từ Đức, hoạt động trên thị trường toàn cầu. Kể từ khi được thành lập vào 1989, RRC Power Solutions đã không ngừng phát triển thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp năng lượng di động.

RRC Power Solutions là khách hàng của Vina Aspire và cũng là nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp di động để cung cấp năng lượng trong các ngành công nghiệp yêu cầu khắt khe, RRC power solutions đặt ra các tiêu chuẩn mới trên thị trường. Danh mục sản phẩm của RRC Power Solutions bao gồm từ bộ pin tiêu chuẩn và dành riêng cho khách hàng đến bộ sạc, bộ điều hợp xe hơi và các phụ kiện phù hợp khác.

Research & Development Center (Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển) của Tập đoàn RRC tại trụ sở chính ở Homburg và do đó tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và đổi mới của Đức. RRC cũng liên tục đầu tư vào các công nghệ và công cụ phát triển mới trong đó cũng rất quan tâm việc mua bản quyền các giải pháp phần mềm chính hãng của Vina Aspire cung cấp.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Sản phẩm của RRC Power Solutions không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất mà còn nhận được tất cả các phê duyệt cần thiết trên toàn thế giới.

Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi được sử dụng làm nguồn năng lượng cho các ứng dụng di động và cầm tay tại các thị trường có yêu cầu khắt khe nhất, như công nghệ y tế và quốc phòng, thiết bị đo đạc, robot và nguồn cung cấp năng lượng từ máy bay không người lái. Đối với khách hàng của chúng tôi, điều này không chỉ có nghĩa là thời gian đưa ra thị trường ngắn mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí phát triển.

Vina Aspire và RRC cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội trong bối cảnh hoạt động kinh doanh toàn cầu. Điều này đặc biệt áp dụng cho các điều kiện làm việc, khả năng tương thích về xã hội và môi trường cũng như tính minh bạch, hợp tác tin cậy và đối thoại.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »