Hình ảnh & Video tại Diễn đàn Chuyển đổi số trong ngành Thiết kế, chế tạo và Quản lý dự án do VinaAspire & AutoDesk tổ chức

AutoDesk & Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk tại Việt Nam tổ chức thành công Hội thảo chuyển đổi số trong thiết kế, chế tạo và quản lý dự án.

Tham dự Hội thảo có GS. Phan Văn Trường, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế, nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế; các lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp cao, chuyên gia, kỹ sư thiết kế, chế tạo của các doanh nghiệp lớn trong ngành dầu khí, xây dựng; các lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số đến từ Autodesk và Vina Aspire.

Hình ảnh sự kiện – Click here

Giáo sư Phan Văn Trường

Tại Hội thảo, các chuyên gia đã cung cấp những thông tin về thực trạng và xu hướng chuyển đổi số trên Thế giới và Việt Nam nói chung, cũng như trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và quản lý dự án nói riêng; từ đó cung cấp các giải pháp mới nhất hiện nay liên quan đến lĩnh vực này.

Xem toàn bộ hình ảnh được ghi lại tại Hội thảo: Click here

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

#vinaAspire


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »