Utimaco và Vina Aspire hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin

Utimaco là nhà cung cấp nền tảng toàn cầu về các giải pháp và dịch vụ tuân thủ và tuân thủ đáng tin cậy với trụ sở tại Aachen (Đức), Campbell, CA (Hoa Kỳ). Tại Việt Nam, Vina Aspire là đối tác ủy quyền chính hãng cung cấp các giải pháp của Utimaco tại Việt Nam.

Utimaco phát triển các mô-đun bảo mật tại chỗ và trên đám mây, các giải pháp để quản lý, bảo vệ dữ liệu và quản lý nhận dạng cũng như các giải pháp thông minh dữ liệu cho cơ sở hạ tầng quan trọng và hệ thống cảnh báo công cộng được quy định. Utimaco là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong các phân khúc thị trường cơ sở hạ tầng trọng yếu.

Trong hơn 40 năm qua, các sản phẩm của Utimaco đã bảo vệ mọi người trên khắp thế giới chống lại chủ nghĩa khủng bố và tội phạm có tổ chức, đồng thời bảo vệ dữ liệu riêng tư và nhạy cảm khỏi hành vi trộm cắp hoặc lạm dụng

Hơn 500 nhân viên trên toàn cầu tạo ra các giải pháp và dịch vụ sáng tạo để bảo vệ dữ liệu, danh tính và mạng truyền thông có trách nhiệm cho khách hàng và công dân toàn cầu. Khách hàng và đối tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đánh giá độ tin cậy và bảo mật đầu tư dài hạn của các sản phẩm và giải pháp bảo mật cao của UTIMACO.

Đội ngũ Quản lý Utimaco & Vina Aspire mang đến kinh nghiệm từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi chia sẻ trách nhiệm cung cấp cho khách hàng của mình bất cứ lúc nào những sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »