Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh trao tặng thiết bị tin học cho trường THCS Hoàng Hoa Thám tại Ninh Thuận

Ngày 27/05/2023, tại Ninh Phước, Ninh Thuận, Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh đã đến trao tặng thiết bị tin học cho Trường THCS Hoàng Hoa Thám với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Theo đó, nhằm hỗ trợ cho nhà trường trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 và tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp xúc với công nghệ thông tin, hỗ trợ việc học tập trong tra cứu tài liệu và nâng cao kiến thức. Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh đã trài trợ cho nhà trường 1 phòng học tin học với tổng giá trị 300 triệu đồng, gồm: 15 bộ máy vi tính, 02 máy điều hòa và bàn ghế đi kèm.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ IT Golf Hồ Chí Minh cũng đã tặng 08 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trong năm học 2022 – 2023.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »