Vina Aspire cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft chính hãng cho các Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua Windows và Office 365 chính hãng từ Microsoft hoặc đối tác đáng tin cậy như Vina Aspire. Theo các chuyên gia trong ngành, việc sử dụng các sản phẩm lậu có thể dẫn tới nguy cơ bị đánh cắp thông tin và lừa đảo trực tuyến cao hơn”.

Theo Vina Aspire, việc sử dụng bản quyền cho những phần mềm của Microsoft không những bảo mật cao mà còn tăng tính ổn định, sự tương thích cho thiết bị laptop hoặc di động của bạn.

Sử dụng bản quyền Microsoft từ VinaAspire luôn mang lại bạn trải nghiệm một cách trọn vẹn, và  đảm bảo thiết bị của bạn sẽ nhận được những bản cập nhật sớm nhất và mới nhất từ Microsoft.

Microsoft luôn thay đổi và mỗi thay đổi đều mang lại sự đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế phù hợp với người dùng ở nhiều lĩnh vực và độ tuổi khác nhau.

Không chỉ có thể làm việc trên laptop, mà bạn có thể đồng bộ mọi công việc trên máy tính bảng và các thiết bị di động. Dễ thao tác và dễ truy cập mọi lúc mọi nơi.

Lý do bạn nên sử dụng Windows có bản quyền từ VinaAspire

  • Tăng bảo mật cho máy tính, ngăn chặn các loại virus, spyware xâm nhập máy tính.
  • Hệ điều hành bản quyền giúp máy chạy mượt, ít bị lỗi và ổn định.
  • Chức năng Recovery giúp restore lại máy tính khi xảy ra lỗi một cách đơn giản và dễ dàng.
  • Thường xuyên tự cập nhật các tính năng mới, các bản vá lỗi trực tiếp từ Microsoft.
  • Tiết kiệm chi phí. Chỉ cần mua 1 lần duy nhất cho 1 thiết bị.

Tăng năng suất công việc với Microsoft Office

Sử dụng các ứng dụng Office bản quyền từ Vina Aspire: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote – tiện lợi hơn khi bạn có thể truy cập dữ liệu trên nhiều thiết bị. Các ứng dụng Office được tối ưu hóa cho nhiều kích thước màn hình khác nhau trên cả Android và iOS.

Dung lượng lưu trữ lớn 
Lưu trữ và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video … với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây của OneDrive khi đăng ký mua bản quyền Office từ Vina Aspire.

Tại sao nên chọn mua phần mềm bản quyền Microsoft tại Vina Aspire?

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố sống còn và lấy kỹ thuật làm trọng tâm phát triển, Vina Aspire luôn phấn đấu nghiên cứu chuyên sâu vào các sản phẩm Microsoft nhằm mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.
Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn một nhà cung cấp bản quyền Microsoft chính hãng tại Việt Nam, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vina Aspire để nhận sự hỗ trợ tốt nhất về giá và dịch vụ.


Những lợi ích mang lại cho khách hàng khi hợp tác cùng Vina Aspire:

  • Nhận được giá bản quyền Microsoft tốt nhất
  • Hài lòng tối đa trong việc hỗ trợ và tư vấn sản phẩm
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 
  • win – win

Bản quyền Microsoft chính hãng tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire – ĐT: +84 944004666 | email: Microsoft@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

Vina Aspire | Microsoft Authorized Reseller


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »