Vina Aspire và IBM hợp tác để hỗ trợ tối đa doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & chuyển đổi số

Tận dụng tối đa thế mạnh của mỗi bên, Vina Aspire và IBM  hợp tác nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp tăng cường an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả.

Với sự ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch Covid-19, các Doanh nghiệp lại càng cần tới các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, có tính kết nối và liền mạch để dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng đặc biệt vẫn phải đảm bảo an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin.

Sự hợp tác của Vina Aspire với IBM mang lại sức mạnh thông minh trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin & ứng dụng công nghệ, phát huy chuyên môn để nhận ra giá trị của Doanh nghiệp kịp thời, từ đó thúc đẩy các thay đổi từ bên trong, nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt Nam hôm nay và cả trong tương lai”

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của IBM chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |

Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »