Vina Aspire – Đại lý chính hãng của Telegärtner tại Việt Nam

Nhằm đem đến cho Khách hàng những giải pháp, sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới, ngày 24/3/2021, Vina Aspire và Telegärtner đã thỏa thuận hợp tác và Vina Aspire trở thành đại lý chính hãng của Telegärtner tại Việt Nam

Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức, thành lập năm 1945. Tập đoàn Telegärtner là nhà cung cấp vận hành toàn cầu các giải pháp hệ thống kết nối chuyên nghiệp đầu cuối trong các ứng dụng công nghệ truyền dẫn dữ liệu, viễn thông và tần số vô tuyến. Vina Aspire là đại lý chính hãng của Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức tại Việt Nam. Dòng sản phẩm của Telegärtner bao gồm, Giải pháp kết nối Ethernet dành cho doanh nghiệp và công nghiệp cho cáp đồng và cáp quang cũng như Giải pháp mạng truyền thông di động.

Nói đến Telegärtner cần nhắc đến MFP8 Gold là sản phẩm dây cáp ethernet duy nhất hãng sản xuất cho Audio. Đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cực kỳ cao, đầu giắc MFP8 Gold dùng cho dây là loại giắc RJ45 được đánh giá tốt nhất thế giới, cũng chính là đầu giắc hãng Telegärtner do Vina Aspire đang cung cấp được sử dụng trên Trạm vũ trụ quốc tế (International Space Station – ISS). Nên nhớ ngay cả dây ethernet đầu bảng Audioquest Diamond cũng dùng đầu giắc MFP8 nhưng chỉ là loại thông thường, không phải phiên bản Gold như thế này.

Dây được giải thưởng The 2016 Audio Accessory Excellence Awards tại Nhật Bản, và cũng được coi là giải thưởng duy nhất trên thế giới với thể loại dây Ethernet cho audio.

Mỗi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm thử rất kỹ, có đo đạc kỹ lưỡng thông số (trong bộ tài liệu kèm theo dây). Âm thanh dây này cắm vào là thấy ngay khác biệt, đầu tiên là sự chi tiết, thoáng đãng, truyền cảm, bản nhạc được thể hiện 1 cách dễ dàng hơn, thiên hướng analog.

Giới thiệu sản phẩm

Với sê-ri kết nối được mã hóa M12x1 IP67 X- và D, Telegärtner trả lời nhu cầu của ngành công nghiệp đối với hệ thống cáp liên lạc công nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn IEC 61918 quy định các đầu nối tròn M12x1 ở phiên bản 4 và 8 cực làm giao diện cắm.

Sê-ri kết nối Telegärtner STX M12x1 IP67 cho Đường sắt và Ứng dụng xe cung cấp các giải pháp khác nhau để ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Các Giải pháp Mạng lưới Di động

Độ tin cậy của kết nối thông tin di động chủ yếu phụ thuộc vào ăng-ten được sử dụng. Điều này phải đảm bảo truyền và nhận dữ liệu và tín hiệu đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất và tình huống căng thẳng.

Các giải pháp sản phẩm của Telegärtner cho Mạng truyền thông di động được phát triển bằng hệ thống CAD mạnh mẽ và được kiểm tra nghiêm ngặt với các máy phân tích mạng hiệu suất cao và băng ghế thử nghiệm điều chế trong Phòng thí nghiệm Telegärtner.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Vina Aspire là đại lý chính hãng của Telegärtner Karl Gärtner GmbH Đức tại Việt Nam, Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Đại lý chính hãng của Telegärtner tại Việt Nam

Vina Aspire


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »