VinaAspire – Tổ chức Hội thảo Giới thiệu Giải pháp An ninh mạng, an toàn thông tin Opswat cho VNPT

Hội thảo Giới thiệu Giải pháp An ninh mạng, an toàn thông tin Opswat cho VNPT tại Tp. Hồ Chí Minh được Vina Aspire & VNPT tổ chức vào ngày 14/02/2020 với sự có mặt của Lãnh đạo cấp cao cùng các chuyên gia về lĩnh vực an ninh mạng của VNPT, Opswat và Vina Aspire Co., Ltd.,

Hội thảo Vina Aspire Cyber Security – Giới thiệu Giải pháp An ninh mạng, an toàn thông tin Opswat cho VNPT

Tại Hội thảo, Vina Aspire & Opswat trình bày, giới thiệu về năng lực, kinh nghiệm & các giải pháp của Opswat cung cấp tại Việt Nam cho VNPT.

Các mối nguy hại tiềm ẩn ngày càng phát triển nhanh và thông minh hơn cùng với sự phát triển của Internet. Nhiều loại mã độc được chế tác theo cách thông minh hơn với nội dung biến đổi, khiến cho các chương trình diệt virus truyền thống không thể phát hiện. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu virus không được cập nhật cũng có thể dẫn tới việc bỏ sót các loại mã độc mới.

Hội thảo Bảo mật, an ninh mạng, an toàn thông tin lần này, các chuyên gia CNTT của VinaAspire & Opswat Việt Nam giới thiệu về giải pháp, cách thức phòng chống những mối nguy hại tiểm ẩn bằng công nghệ do Opswat phát triển.

Opswat là công ty chuyên về phát triển sản phẩm phần mềm và giải pháp an ninh mạng. Được thành lập từ năm 2002, Opswat hiện có mặt tại 8 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó trụ sở chính đặt tại San Francisco (Mỹ) và văn phòng ở các nước khác như Rumani, Hungary, Anh, Israel, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Opswat là công ty tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển các công nghệ tiên tiến cho các nền tảng phòng chống nguy cơ mạng và nền tảng kiểm soát truy cập mạng.

Lãnh đạo VNPT phát biểu tại Hội thảo

Trong thời gian tới, sự hợp tác giữa Vina Aspire & Opswat được kỳ vọng sẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm nghiên cứu R&D chủ lực, góp phần quan trọng vào năng lực toàn cầu của Opswat trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh mạng.


Lễ trao chứng nhận VinaAspire là đối tác chính thức của Opswat tại Việt Nam

Opswat Kiosk, đây là một thiết bị vô cùng đặc biệt được sản xuất tại Mỹ và lần đầu tiên được giới thiệu, xuấn hiện, bán tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Vina Aspire.

Opswat Kiosk trên Thế giới hiện đang được hàng ngàn Tổ chức, Tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng, trong đó có Intel, HP, Cisco, Coca Cola, US Bank, Lockheed Martin,…

Opswat Kiosk được tin dùng bởi các tổ chức có mức độ an ninh cao nhất như các cơ sở nhà máy năng lượng (dầu khí, điện, hạt nhân), cơ quan chính phủ và tổ chức tài chính. Kiosk được dùng để kiểm tra tất cả file từ thiết bị ngoại vi (như qua cổng USB) nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của tất cả các known malware, zero-day malware vào mạng doanh nghiệp

Cách thức hoạt động nhằm phát hiện và ngăn chặn mã độc của OPSWAT Kiosk giống như 02 bước kiểm tra an ninh trong sân bay:

  1. Kiểm tra ID: chỉ những công dân “sạch” mới được phép vào (kiểm tra file “sạch”, block các file mã độc)
  2. Kiểm tra hành lý: không cho phép mang các vật thể nguy hiểm lên máy bay (loại bỏ các thành phần nguy hại trong file)
Vina Aspire giới thiệu Opswat Kiosk – Thiết bị an ninh mạng, an toàn thông tin bất kỳ Doanh nghiệp, tổ chức nào cũng nên có

Mua các giải pháp, sản phẩm của Opswat tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vina Aspire | (+84) 944004666 | Email: info@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

Vina Aspire News


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ