Vina Aspire tư vấn và triển khai thành công Giải pháp Microsoft 365 cho estron Việt Nam

Tháng 8/2022, Vina Aspire – đại lý ủy quyền chính hãng của Microsoft tại Việt Nam, đã tư vấn và triển khai thành công Giải pháp Microsoft 365 cho estron Việt Nam. Giải pháp & dịch vụ do Vina Aspire cung cấp đã nhận được sự tin dùng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

estron a / s được thành lập vào năm 1994, là nhà phát triển và sản xuất các thành phần thu nhỏ hàng đầu cho thiết bị trợ thính, âm thanh, bảo mật, truyền thông tin hai chiều và các ngành công nghiệp tương tự. Sản phẩm của estron được sử dụng trong máy trợ thính, miếng đệm tai và tai nghe được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng, đặc biệt là Oticon, Sonova, Starkey, GN Listening, Panasonic, Logitech, Lucid Audio và nhiều thương hiệu khác.

Với hơn 25 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành, estron được công nhận về chất lượng, tính linh hoạt và uy tín đẳng cấp thế giới. Trong tất cả các giải pháp của mình, estron tập trung mạnh vào chất lượng và sự thân thiện với người dùng. Công nghệ và các giải pháp độc đáo của estron giúp người dùng giảm thiểu lỗi sản xuất và thất thoát.

estron có trụ sợ chính tại Silkeborg South, Đan Mạch cùng các cơ sở sản xuất ở Đan Mạch, Việt Nam và Mexico với quy mô hơn 400 nhân viên với lĩnh vực kinh doanh:

• Cung cấp các thành phần thu nhỏ cho thiết bị trợ thính, âm thanh, bảo mật và hệ thống thông tin hai chiều;
• Hệ thống đầu nối IP68 mang tính cách mạng – thiết lập tiêu chuẩn mới cho tai nghe;
• Giải pháp cáp sáng tạo – được công nhận là nhẹ nhất và tiện dụng nhất;
• Nhà tiên phong và dẫn đầu thế giới về công nghệ dây Litz.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »