Vina Aspire góp mặt tại buổi Networking India – Vietnam on IT Sector do Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ và Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp tổ chức

Ngày 20/9/2022 vừa qua, đại diện Vina Aspire đã tham dự buổi Kết nối doanh nghiệp ngành CNTT Ấn Độ – Việt Nam “Networking India – Vietnam on IT Sector” do Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ và Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp tổ chức. Buổi kết nối nhằm thúc đẩy Quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Ấn Độ – Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT).

Về phía Ban tổ chức, Bà Tuyết Phạm – Trợ lý Thương mại, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ, TP.HCM và ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã trình bày về mục đích của buổi Kết nối và định hướng trong việc mở rộng hợp tác phát triển, phân phối phần mềm; ứng dụng các bộ giải pháp chuyên biệt, đa ngôn ngữ và tùy chỉnh riêng theo nhu cầu giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp CNTT Ấn Độ Dahlia Technologies trong các lĩnh vực như:

  • Tài chính – kế toán – hóa đơn;
  • Chăm sóc khách hàng: lập phiếu theo yêu cầu và theo dõi đơn khiếu nại; quản lý các chương trình khách hàng thân thiết B2B; theo dõi, quản lý tài sản;
  • Quản lý chuỗi cung ứng: theo dõi quy trình thu mua, vận chuyển; công nghệ mã vạch quản lý hàng hóa nâng cao;
  • Quản lý nhà hàng và cửa hàng tạp hóa.

Dahlia là công ty dịch vụ công nghệ thông tin đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được thành lập từ năm 2020 với đội ngũ các chuyên viên và chuyên gia trẻ trong ngành đến từ nhiều nơi khác nhau.

Tại buổi Kết nối, Ông Rishab Agarwal – Giám đốc Dahlia đã giới thiệu cũng như chia sẻ về chiến lược hợp tác phát triển của công ty, “Chúng tôi làm việc theo truyền thống với phong cách đổi mới! Các giải pháp do Công ty Công nghệ Dahlia đề ra được phát triển và chuyển hóa từ cách làm việc truyền thống của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi hướng đến việc tạo ra các ứng dụng thông minh có thể tích hợp hoàn hảo với bối cảnh hiện tại và có thể cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho việc tin học hóa các quy trình mà không cần phải thay đổi bất kỳ cấu trúc nào trong việc tổ chức và quy trình kinh doanh”, ông nhấn mạnh.

Xuyên suốt buổi kết nối, đại diện đến từ các Doanh nghiệp và Ban tổ chức đã có những trao đổi tích cực và sôi nổi. Networking India – Vietnam on IT Sector đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, mang đến nhiều giá trị thiết thực, mở ra những cơ hội hợp tác phát triển tiềm năng cho các Doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »