Vina Aspire hợp tác Lenovo cung cấp máy tính Lenovo, ThinkPad & Data Center tại thị trường Việt Nam

Đầu tháng 10 vừa qua, Vina Aspire chính thức trở thành đối tác, Đại lý ủy quyền chính hãng Lenovo tại thị trường Việt Nam & Đông Nam Á, đánh dấu bước tiến chiến lược về hợp tác và mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Sự kiện có ý nghĩa đánh dấu bước đầu trong nỗ lực hợp tác của cả hai bên. Theo đó, Vina Aspire sẽ trở thành Đại lý ủy quyền chính hãng của Lenovo, mở rộng bản đồ hợp tác quốc tế với những thương hiệu toàn cầu, còn Lenovo tăng cường hệ sinh thái cùng các Đại lý, đối tác có uy tín, năng lực tại thị trường Việt Nam & Đông Nam Á như Vina Aspire.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »