Vina Aspire đồng hành cùng Security Bootcamp 2022 qua “Đấu trường an toàn thông tin” nhằm nâng cao khả năng ứng phó sự cố an ninh mạng

Vina Aspire – Ngày 9/9, tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thảo an toàn thông tin mạng – Security Bootcamp 2022 với chủ đề “Adaptive Security”.

Hội thảo an toàn thông tin mạng – Security Bootcamp 2022 do Cộng đồng chuyên gia Security Bootcamp tổ chức với sự bảo trợ của của Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA). Tham dự chương trình có hơn 150 đại biểu đến từ Cộng đồng An toàn thông tin tại Việt Nam cùng các chuyên gia An ninh mạng hàng đầu Việt Nam và các sinh viên yêu thích an ninh thông tin, bảo mật, an ninh mạng…

Vina Aspire đồng hành cùng Security Bootcamp & Đấu trường An toàn thông tin nhằm góp phần nâng cao khả năng ứng phó sự cố an ninh mạng và cũng là dịp để xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất, tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng về an toàn thông tin tại Việt Nam. Đồng thời, đưa ra chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin, điện toán đám mây, kỹ thuật bảo mật mạng máy tính, khai thác lỗ hổng và cách phòng ngừa chống tấn công mạng hiện nay.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày (từ 9-11/9/2022). Trong khuôn khổ chương trình có cuộc thi “Đấu trường an toàn thông tin” do Công ty TNHH Vina Aspire tài trợ tổ chức, để các đội tham dự thể hiện và trình diễn năng lực, kỹ năng của mình trong việc tìm ra các điểm yếu, lỗ hổng cũng như điều tra truy vết khi hệ thống bị xâm nhập.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2012 tại thành phố Vũng Tàu, cho đến nay, cộng đồng chuyên gia Security Bootcamp đã trải qua 8 kỳ Security Bootcamp và thu hút hàng ngàn lượt người tham dự trên cả nước. Sau một năm gián đoạn do đại dịch Covid-19, năm 2022 là năm kỷ niệm 10 năm tổ chức Security Bootcamp.

SECURITY BOOTCAMP 2022 – ADAPTIVE SECURITY

Alexandre de Rhodes là người có công trong việc phát triển chữ quốc ngữ tại Việt Nam. Alexandre bắt đầu là chữ A và A cũng là ký tự đầu tiên trong bảng chữ quốc ngữ. Điều thú vị bốn trụ chống trời nâng đỡ thế giới bảo mật cũng bắt đầu là A: Authentication, Authorization, Availability và Authenticity. Bốn trụ chống trời nâng đỡ thế giới bảo mật này đã và đang được vận dụng, triển khai trong nhiều thập niên nhưng hình như những rủi ro về bảo mật đang ngày càng dễ dàng đánh gãy các trụ cột này.
Những cuộc tấn công mạng lưới Blockchain chiếm đoạt tiền kỹ thuật số lên đến 625 triệu USD; những cuộc chiến trên không gian mạng giữa Nga-Ukraine (APT Attack); Xu hướng điện toán đám mây (Cloud Security); An toàn dữ liệu cá nhân (Data Privacy), đặc biệt trong giai đoạn làm việc từ xa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 … tất cả khiến cho chúng ta cảm thấy như đang bị cuốn vào dòng chảy xa bờ. Chúng tôi, cộng đồng Security Bootcamp, nhận thấy rằng có lẽ chúng ta cần thêm một chữ A nữa để có thể theo kịp dòng chảy thời đại, về gần bờ hơn và đó cũng là lý do chủ đề của Security Bootcamp lần thứ 10, SBC 2022 được chọn là: Adaptive Security

Nhà tài trợ Đấu trường An toàn thông tin – Security Bootcamp 2022 – Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »