Hội nghị “ The Leadership Series” đã kết thúc thành công tốt đẹp

Vừa qua, hội nghị “The Leadership Series 2019” do Microsoft tổ chức tại Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại hội nghị, các chuyên gia CNTT đã chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai thành công dự án, và phương thức giúp các Doanh nghiệp chủ động thích nghi với các thay đổi nội bộ xét về hệ thống quản lý nói chung và hạ tầng CNTT nói riêng.

Hội thảo là cơ hội tốt để Vina Aspire gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm việc với các đối tác và khách hàng. Sự kiện thu hút nhiều Giám đốc CNTT (CIO) và các Giám đốc CxO đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cho thấy sự quan tâm chuyển đổi sang các giải pháp số hóa của các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn hiện nay và Vina Aspire mong muốn được phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu này của khách hàng”.

Bản quyền Microsoft chính hãng tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire – ĐT: +84 944004666 | email: Microsoft@vina-aspire.com | www.vina-aspire.com

Vina Aspire | Microsoft Authorized ResellerBài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »