Microsoft Technology Summit 2022

7.12.2022
Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection
Thành phố Hồ Chí Minh

Khám phá cách Microsoft và các đối tác định hình công nghệ của tương lai, hỗ trợ khách hàng đạt nhiều thành tựu hơn với Microsoft Cloud.

Trong kỉ nguyên của chuyển đổi số, Microsoft đang tích cực thúc đẩy sự thay đổi mang tính thời đại để cung cấp những cải tiến mới về công nghệ, hỗ trợ các Khách hàng và Đối tác phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi tham dự Hội thảo “Microsoft Technology Summit 2022” –  sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm do Microsoft tổ chức, nhằm:

  • Tìm hiểu ngay về các giải pháp hỗ trợ của Microsoft dành cho doanh nghiệp để ứng dụng công nghệ hiệu quả
  • Mở ra cơ hội giao lưu, tương tác và học hỏi từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu
  • Đón đầu các xu hướng công nghệ giúp tối ưu hoá vận hành và chi phí

Đồng hành cùng chúng tôi để khám phá các chủ đề đang được quan tâm nhất về điện toán đám mây, cộng tác, bảo mật, phát triển ứng dụng và định hình tương lai của công nghệ!

Program1Image Chuyên đề 1: Thúc đẩy đổi mới cùng Microsoft Azure

Ngày 07 Tháng 12 | 08:30 (GMT +07:00)

Trong bối cảnh công nghệ hóa toàn cầu, điện toán đám mây đã và đang trở thành giải pháp hàng đầu nhằm giải quyết nhiều vấn đề đối với cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Đặc biệt với sự chuyển dịch khối lượng công việc lên các nền tảng trực tuyến, việc lưu trữ, sử dụng, bảo mật dữ liệu qua các máy chủ thông qua dịch vụ đám mây càng trở nên cần thiết.

Chuyên đề này cung cấp những nội dung chuyên sâu về cách Microsoft Azure đang hỗ trợ chuyển đổi số đồng thời thúc đẩy những cơ hội, sáng tạo mới trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

ĐĂNG KÍ NGAY

Program2Image Chuyên đề 2: Phát triển ứng dụng cùng giải pháp đám mây thông minh

Ngày 07 Tháng 12 | 08:30 (GMT +07:00)

Ngày nay, những thách thức mà đội ngũ developer đối diện không chỉ là vấn đề về tốc độ, bảo mật mà còn là những đổi mới trên các ứng dụng Cloud Native, nền tảng dữ liệu và trên các môi trường low-code.

Đến với phòng chuyên đề “Phát triển ứng dụng cùng giải pháp đám mây thông minh”, chúng tôi hân hạnh khi được cùng quý vị tìm hiểu về các giải pháp tân tiến nhằm:

  • Hỗ trợ các Developers giảm thiểu những trở ngại mà họ gặp phải để duy trì công trì công việc của mình một cách tốt hơn. Tìm hiểu ngay về các giải pháp hỗ trợ của Microsoft dành cho developers để ứng dụng công nghệ hiệu quả
  • Mở ra cơ hội giao lưu, tương tác và học hỏi từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu
  • Đón đầu các xu hướng công nghệ giúp tối ưu hoá vận hành và chi phí

ĐĂNG KÍ NGAY

Program3Image Chuyên đề 3: Microsoft Security cho tất cả

Ngày 07 Tháng 12 | 08:30 (GMT +07:00)

Không khó để tìm ra các số liệu thống kê hàng trăm vụ xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của các công ty hàng đầu, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho các công ty nói riêng và nền tảng dữ liệu toàn cầu nói chung.

Nhằm tạo ra nền móng vững chắc cho sự phát triển của Doanh nghiệp và mọi cá nhân, Microsoft đã và đang thực hiện các bước đi tiên phong trong các giải pháp bảo mật toàn diện dành cho các dịch vụ đám mây. Trong chuyên đề “Microsoft Security cho tất cả” chúng ta sẽ tìm hiểu về các công cụ và giải pháp bảo mật từ Microsoft nhằm bảo vệ mọi cá nhân, tổ chức, trên mọi thiết bị, tại bất cứ đâu.

ĐĂNG KÍ NGAY

Program4Image Chuyên đề 4: Định hình môi trường làm việc của tương lai

Ngày 07 Tháng 12 | 08:30 (GMT +07:00)

Các nền tảng làm việc và trao đổi công việc trực tuyến, hay các phát kiến mới trong quy trình tự động hóa từ xa ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống, hỗ trợ gỡ bỏ cản trở trong giao tiếp ở những khoảng cách địa lý khác nhau, đồng thời tăng cường năng suất lao động.

Để có thể tối ưu hoá các quy trình cũng như mang lại hiệu quả công việc tối đa, mô hình làm việc kết hợp đã dần trở thành xu thế mới cho môi trường làm việc của tương lai.

Tại chuyên đề ” Định hình môi trường làm việc của tương lai “, các chuyên gia sẽ tập trung chia sẻ về các giải pháp nhằm nâng cao năng suất làm việc, sự cộng tác nhóm và tối ưu hoá trải nghiệm của nhân viên với sự hỗ trợ của các sản phẩm và giải pháp mới nhất đến từ Microsoft.

ĐĂNG KÍ NGAY

Nguồn: Microsoft

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Đăng ký tham dự


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »