« Ứng dụng Mobile App Quản trị Doanh nghiệp phục vụ Tổng Giám đốc | VinaAspire CEO Solution Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Vina Aspire thay đổi Bộ nhận diện thương hiệu

CEO của Vina Aspire cho hay Công ty này đã quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu.

Theo đó, từ ngày 19/5/2019, Vina Aspire sẽ chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu. Hình ảnh logo không còn là chữ Vina Aspire Corp. màu đỏ cùng với khung viền, mà thay vào đó là logo mới với chữ Vina Aspire màu đỏ bọoc đô còn hình ảnh biểu trưng được lồng chữ VA rất đẹp và chuyên nghiệp.

Từ ngày thành lập năm 2004
Logo cũ của Vina Aspire
Logo mới của Vina Aspire

Như vậy đây là lần thứ 3 thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của Vina Aspire kể từ năm 2004.

Trước Vina Aspire thì thời gian qua cũng có nhiều Doanh nghiệp thay đổi nhận diện thương hiệu, tuy nhiên có những thương hiệu thay đổi rõ rệt song cũng có những Doanh nghiệp chỉ thay đổi về màu sắc hoặc kiểu chữ. Những thay đổi rõ nét mà khách hàng có thể cảm nhận ngay tức thì có thể kể đến như Vietcombank, trong khi những Doanh nghiệp khác cũng đã thay đổi nhận diện nhưng không có mấy sự khác biệt là VietinBank, Sacombank, Eximbank, …

CEO của VinaAspire cho biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tham gia của công nghệ trong hầu hết các lĩnh vực đã làm nên những thay đổi lớn đến nền kinh tế, xã hội nói chung và thói quen, nhu cầu, hành vi của mỗi cá nhân nói riêng nên Vina Aspire cũng tiến hành những cải tiến, thay đổi về mọi mặt trong đó có nhận diện thương hiệu. Hình ảnh logo mới được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và năng động, đơn giản, thể hiện cam kết luôn nỗ lực thay đổi để làm tốt hơn mỗi ngày, góp phần mang lại chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng cao cho mỗi khách hàng.

Vina Aspire là công ty Giải pháp & Dịch vụ Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Vina Aspire Co., Ltd. | www.vina-aspire.com, info@vina-aspire.com


Bài viết liên quan

« Quản lý nhân viên làm việc từ xa thế nào hiệu quả? Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.