« Vina Aspire đồng tổ chức cuộc thi Tiếng Anh English Eloquence Contest - Champion of EEC Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

Vina Aspire trở thành “Đối tác vàng” của Microsoft.

Vina Aspire vừa chính thức trở thành Đối tác Vàng của “đại gia” công nghệ Microsoft sau khi trải qua những tiêu chí đánh giá khắt khe áp dụng cho các đối tác toàn cầu của hãng. Cấp đối tác này có hiệu lực kể từ ngày 29/06/2016.

Để trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, VinaAspire phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn chung của Microsoft áp dụng cho các đối tác trên toàn cầu như: tham gia đào tạo, đạt các chứng chỉ chuyên môn, đạt các chỉ tiêu đánh giá sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của hãng do VinaAspire cung cấp. Đồng thời, VinaAspire phải chứng minh kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định qua doanh số thực hiện với Microsoft.

VinaAspire bắt đầu thiết lập quan hệ với Microsoft từ năm 2011 với vai trò là Đại lý bán lẻ cấp 2. Song song với cấp đối tác Vàng mảng Sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM), tính đến tháng 6/2016, VinaAspire còn là Đối  tác Bạc (Silver) của Microsoft ở 7 mảng năng lực: Nhận dạng và Bảo mật (Identity & Security); Giải pháp thị trường tầm trung (Midmarket Solution Provider); Giải pháp màn hình (Desktop); Nền tảng máy chủ (Server Platform); Truyền thông tích hợp (Communications); Lưu trữ (Hosting); Quản lý và ảo hóa (Management & Virtualization).

Hiện nay, VinaAspire đang nỗ lực phát huy, tăng cường mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể tối ưu nhất, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, khẳng định quyết tâm đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

“Chứng chỉ chuyên môn của Microsoft sẽ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của VinaAspire trên thị trường.Với năng lực của VinaAspire và sự hỗ trợ tối đa của Microsoft, VinaAspire sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa với các giải pháp, dịch vụ trên nền tảng công nghệ của Microsoft”.

Trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, VinaAspire có điều kiện tiếp cận sớm nhất những phần mềm mới nhất cũng như các định hướng công nghệ tiên tiến của Microsoft. Bên cạnh đó, VinaAspire còn có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, chia sẻ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật,… của Microsoft để thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin trong nước.

VinaAspire là tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, viễn thông, chính phủ, doanh nghiệp, dịch vụ gia công phần mềm… Không chỉ là đối tác Vàng của Microsoft, VinaAspire hiện còn là Đối tác Cao cấp của IBM, Đối tác Vàng của Oracle, DELL, EMC, Kypersky và có quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều hãng công nghệ lớn trên Thế giới.

Vina Aspire

Bài viết liên quan

« VinaAspire được vinh danh Thương hiệu xuất sắc thời hội nhập năm 2019 Pablo & Bruno | Tại sao phải chuẩn bị cho tương lai ? »

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading IT (information technology) solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.