Giải pháp bảo mật của Microsoft do Vina Aspire cung cấp tại Việt Nam

✍️Theo báo cáo gần đây của Microsoft cho thấy, tập đoàn Công nghệ khổng lồ vừa vượt mức doanh thu 10 tỷ đô từ mảng kinh doanh bảo mật và con số này tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện tại, Microsoft đã và đang góp phần bảo vệ 400,000 Doanh nghiệp toàn cầu khỏi các vấn đề về an ninh mạng. Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam cung cấp những giải pháp bảo mật của Microsoft sau:

✔️ Bảo vệ các thiết bị điện tử cá nhân

✔️ Bảo mật danh tính

✔️ Truy vết các mối đe dọa

✔️ Ngăn chặn lừa đảo

💡Cùng với một số giải pháp đa đám mây – đa nền tảng mới như ứng dụng Azure Defender for IoT, các dịch vụ Microsoft do Vina Aspire cung cấp nhân đôi khả năng bảo mật khi bổ sung thêm một lớp bảo vệ quan trọng cho các mạng Công nghệ vận hành (OT) trong các tổ chức cơ sở hạ tầng quan trọng và công nghiệp, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và doanh nghiệp xuyên suốt các thiết bị, nền tảng và đám mây.

‼ An ninh mạng là chủ đề không có hồi kết vì các phương pháp lừa đảo ngày càng tinh vi, nguy hiểm.

👉Hãy liên hệ Vina Aspire ngay hôm nay để được tư vấn, triển khai và hỗ trợ về các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Microsoft Authorized Reseller | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »