PECC 3 đạt giải nhất Việt Nam dự án xây dựng thế giới bền vững tại Lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk với giải pháp BIM

Giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021 do chúng tôi tổ chức xin chúc mừng Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC 3) xuất sắc thắng giải nhất Việt Nam dự án xây dựng thế giới bền vững trong lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk. Giải thưởng được trao cho 4 hạng mục, trong đó dự án BIM “Trạm 110kV Mỹ Phước 3 và đường dây đấu nối tỉnh Bình Dương”.

PECC 3 thắng giải nhất Việt Nam dự án xây dựng thế giới bền vững

 

Autodesk ASEAN 2021 – một cuộc thi thường niên nhằm vinh danh các dự án và con người trong khu vực ASEAN trong việc sử dụng các công nghệ sáng tạo, bao gồm Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và các giải pháp Autodesk. Bốn hạng mục giải thưởng bao gồm:

– Giải thưởng Innovator of the Year (Đổi mới sáng tạo của năm)

– Giải thưởng Better World Builder of the Year Award (Xây dựng thế giới bền vững)

– Giải thưởng Alliance Award (Hợp tác bền vững)

– Giải thưởng Future Pillar Award (Triển vọng)

Autodesk ASEAN 2021 – một cuộc thi thường niên nhằm vinh danh các dự án và con người trong khu vực ASEAN

 

PECC 3 đã xuất sắc thắng giải nhất hạng mục “Xây dựng thế giới bền vững” với dự án BIM 110kV Mỹ Phước 3. Trong quá trình thực hiện, PECC đã chứng minh được khả năng áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào việc giảm thiểu tác động môi trường, tăng hiệu quả năng lượng, chất lượng môi trường trong nhà và ngoài trời. Đồng thời, dự án được cải tiến hiệu suất xây dựng và góp phần tạo môi trường công trình xanh.

Trạm 110kV Mỹ Phước 3 và đường dây đấu nối, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng là 3930m2, tại phần đất trồng cây xanh thuộc KCN Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án thuộc loại trạm nửa trong nhà, nửa ngoài trời với nhà điều hành dạng không người trực. Công suất trạm 3x63MVA với 2 MBA có cấp điện áp 110/22kV trang bị trong giai đoạn đầu. MBA thứ 3 sẽ được trang bị khi nhu cầu phụ tải tăng cao.

Phát biểu trong lễ trao giải, ông Lạc Thái Phước – Trưởng phòng Thiết kế Trạm PECC3 có chia sẻ: “Cảm ơn Autodesk đã công nhận dự án Trạm biến áp 110kV Mỹ Phước 3 là Công trình xây dựng tốt nhất thế giới của năm. Chúng tôi rất vinh dự khi có mặt tại đây và chia sẻ một số suy nghĩ với tất cả các vị khách quý và những người bạn công nghệ trên toàn thế giới.

PECC 3 đã vinh hạnh thắng giải nhất hạng mục “Xây dựng thế giới bền vững”

 

Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn cho chúng tôi – Công ty Tư vấn Xây dựng Điện 3. Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng dự án chuyển đổi số và thuyết phục các đối tác truyền thống vẫn còn “xa lạ” với BIM tại Việt Nam. Để chuẩn bị thành công cho dự án này, chúng tôi đã dành gấp đôi nỗ lực của bản thân cho dự án và cùng các đối tác truyền thống có liên quan của chúng tôi để tất cả các bên có thể làm việc tốt với nhau bằng cách sử dụng chuyển đổi kỹ thuật số.

Một trong những động lực lớn nhất giúp chúng tôi thực hiện thành công dự án này chính là sự phát triển đoàn kết bền vững của toàn thể nhân lực. Với việc xây dựng trạm biến áp này, vấn đề năng lượng của khu vực TX. Bến Cát sẽ được giải quyết và chúng tôi không chỉ xây dựng hệ thống điện mà còn xây dựng lòng tin. Công nghệ – cụ thể là BIM – đã đóng góp những giá trị của nó vào việc này.

Là một trong những công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam về điện và năng lượng, chúng tôi đang có một bước chuyển mình lớn, sử dụng đổi mới và công nghệ thay vì quy trình truyền thống. Thay mặt PECC3, tôi cảm ơn Autodesk đã hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp có những sản phẩm xuất sắc.

Và bản thân tôi rất cảm ơn vì đã có cơ hội được làm việc với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tư vấn trẻ, năng động của dự án này. Cho tôi gửi lời tri ân đến chủ nhiệm đề tài cùng các thành viên, đối tác và mọi thành viên của PECC3. Tất cả các bạn đã góp phần tạo nên thành công này.

Giải thưởng ngày hôm nay là một trong những minh chứng cho thấy tiềm năng rộng lớn để năng lượng và năng lượng ở Việt Nam phát triển mạnh hơn trong tương lai với tính bền vững. Chúng tôi rất tự hào là một phần của nó và hy vọng có cơ hội làm việc với bạn bè và đối tác của chúng tôi, những người cũng có mặt tại đây ngày hôm nay. Xin chúc mừng tất cả chúng ta! Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với chúng ta.

PECC3 tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng BIM và Autodesk vào các dự án, công trình kỹ thuật xây dựng điện. Là đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả và không ngừng học hỏi, phát triển, PECC3 đang tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của Autodesk tại Việt Nam theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ