Hội Thảo Trực Tuyến Khám Phá Thế Giới Sáng Tạo Cùng AUTODESK #2

Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi cách thức làm việc của các ngành công nghiệp khác nhau – và thế giới sáng tạo không phải là ngoại lệ. Cả sinh viên và chuyên gia đều cần học hỏi, thực hành và rèn luyện để có thể bắt kịp các xu hướng kỹ thuật số mới. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Autodesk tiếp tục phát triển các giải pháp của họ để thân thiện hơn với người dùng, mang lại sự tiện lợi cho người làm sáng tạo toàn cầu, đặc biệt trong bối cảnh ‘bình thường mới’.

ỨNG DỤNG GENERATIVE DESIGN TRONG THIẾT KẾ CƠ KHÍ (15.11)

 

Buổi 2
ỨNG DỤNG GENERATIVE DESIGN TRONG THIẾT KẾ CƠ KHÍ

14:00–16:00
15.11.2021
Nền tảng: Zoom
Ngôn ngữ: tiếng Việt

 

Với sự vinh hạnh được góp mặt với vị trí khách mời cho chương trình năm nay, Vina Aspire với những kinh nghiệm cũng như các cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng xoay quanh nhóm các sản phẩm giải pháp của Autodesk cho các ngành sáng tạo khác nhau,bao gồm Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) ; Thiết kế & Sản xuất (Design – Manufacturing); và Kiến trúc – Kỹ thuật – Xây dựng (Architecture – Engineering – Construction)

Thông qua chuỗi ba buổi workshop, các chuyên gia từ #TechData và Vietnam Festival of Creative Design #VFCD sẽ giới thiệu các quy trình workflow, các thực hành tiêu chuẩn cũng như các cập nhật mới nhất xoay quanh nhóm các công cụ thiết kế của #Autodesk cho các ngành sáng tạo kể trên.

Tổng Quan

  • Ngày nay các kỹ sư thiết kế luôn phải đối mặt với một yêu cầu dường như bất khả thi: tạo ra các sản phẩm tốt hơn, ít tốn kém hơn trong thời gian ngắn hơn. Điều này tạo những thách thức rất lớn: phải cân đối phù hợp giữa hiệu suất và chi phí; tối đa hóa sự đổi mới trong khoảng thời gian ngắn; tối ưu hóa khả năng của các kỹ sư có chuyên môn khác nhau.

  • Generative Design được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu này, qua đó giúp can thiệp sớm trong giai đoạn phát triển sản phẩm, giúp tối ưu sản xuất và hiệu suất, tăng tốc đưa sản phẩm ra thị trường.

Diễn Giả

Nguyễn Công Vũ Hảo là nhân viên tư vấn giải pháp kỹ thuật của Tech Data Vietnam trong lĩnh vực Thiết kế & Sản xuất. Hảo đã làm việc với các công cụ CAD/PDM trong hơn 6 năm với vài trò là một kỹ sư R&D và nhân viên tư vấn giải pháp kỹ thuật. Chuyên môn của Hảo tập trung chủ yếu vào lĩnh vực thiết kế và gia công cơ khí.

Đăng ký tham dự hội thảo ở đường link: Click here

Nguồn: VFCD.EVENTS

 

Các sản phẩm Autodesk về Generative Design (Design Manufacturing Collection)

https://gskygo.com/san-pham/product-design-manufacturing-collection.html

Tìm hiểu thêm và đặt hàng các sản phẩm Autodesk tại:

https://gskygo.com/san-pham/?brand=autodesk

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

                                 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »