Chuỗi Hội Thảo Trực Tuyến Khám Phá Thế Giới Sáng Tạo Cùng AUTODESK #1

Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi cách thức làm việc của các ngành công nghiệp khác nhau – và thế giới sáng tạo không phải là ngoại lệ. Cả sinh viên và chuyên gia đều cần học hỏi, thực hành và rèn luyện để có thể bắt kịp các xu hướng kỹ thuật số mới. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Autodesk tiếp tục phát triển các giải pháp của họ để thân thiện hơn với người dùng, mang lại sự tiện lợi cho người làm sáng tạo toàn cầu, đặc biệt trong bối cảnh ‘bình thường mới’.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VFX VỚI BỘ SẢN PHẨM AUTODESK M&E COLLECTION (11/11)

*Buổi 1

Phát triển kỹ năng VFX với bộ sản phẩm Autodesk M&E Collection
09:00–11:00 AM
11.11.2021

Với sự vinh hạnh được góp mặt với vị trí khách mời cho chương trình năm nay, Vina Aspire sẽ có những kinh nghiệm cũng như các cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng xoay quanh nhóm các sản phẩm giải pháp của Autodesk cho các ngành sáng tạo khác nhau,bao gồm Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) ; Thiết kế & Sản xuất (Design – Manufacturing); và Kiến trúc – Kỹ thuật – Xây dựng (Architecture – Engineering – Construction)

Thông qua chuỗi ba buổi workshop, các chuyên gia từ #TechData và Vietnam Festival of Creative Design #VFCD sẽ giới thiệu các quy trình workflow, các thực hành tiêu chuẩn cũng như các cập nhật mới nhất xoay quanh nhóm các công cụ thiết kế của #Autodesk cho các ngành sáng tạo kể trên.

Tổng Quan

  • Những năm gần đây, các nghệ sĩ Việt Nam đang dần khẳng định khả năng sáng tạo và vị thế của mình khi ngày càng có nhiều studio Việt tham gia trong quá trình sản xuất kỹ xảo cho những dự án chuyên nghiệp đến từ các quốc gia phát triển. Do đó, VFX đã và đang trở thành một ngành nghề thú vị và tiềm năng dành cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo.
  • Workshop sẽ giới thiệu quy trình làm việc của Autodesk và ứng dụng của bộ sản phẩm M&E trong lĩnh vực VFX. Diễn giả sẽ khám phá các khái niệm chính như nParticles, nHair và Fur, nCloth, Fluids và Bifröst, v.v. – những tính năng quan trọng để cung cấp hiểu biết chính xác về cách thức các phần mềm 3D hoạt động.
  • Workshop cũng sẽ đề cập đến các kỹ thuật được sử dụng trong các studio về VFX lớn và nhỏ trên khắp thế giới. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực kỹ xảo, những ai đã biết về Maya nhưng muốn mở rộng thêm kiến thức, hoặc cho những nghệ sĩ mới bước vào lĩnh vực VFX.

Diễn Giả

Bảo Anh hiện đang làm việc tại Tech Data Vietnam với vai trò tư vấn về giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực Truyền thông và Giải trí. Anh đã có kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc với các phần mềm như 3ds Max, Maya, Arnold,… với vai trò là một chuyên viên diễn hoạt kiến trúc, VFX và chuyên viên tư vấn giải pháp kỹ thuật cho các phần mềm của Autodesk.

Đăng ký tham dự hội thảo ở đường link: Click here

Nguồn: VFCD.EVENTS

Các sản phẩm Autodesk về VFX (Media & Entertainment):

https://gskygo.com/san-pham/m-e-truyen-thong-giai-tri/

Tìm hiểu thêm và đặt hàng các sản phẩm Autodesk tại:

https://gskygo.com/san-pham/?brand=autodesk

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

                                 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ