Câu chuyện AutoCAD: Chuyển đổi cấu trúc giải trí thành cấu trúc y tế trong đại dịch

Với việc hủy bỏ các lễ hội, buổi hòa nhạc và các sự kiện quy mô lớn, Mountain Productions đã xoay trục toàn bộ hoạt động kinh doanh bằng AutoCAD.

Đối mặt với COVID-19, một công ty dàn dựng sân khấu và tổ chức sự kiện tìm thấy những cơ hội mới để duy trì hoạt động kinh doanh của mình và quan trọng nhất là giúp cứu sống hàng ngàn sinh mạng. Với tất cả các thiết kế trước đây trong AutoCAD, họ có thể sửa đổi cấu trúc trong vòng 48 giờ để giao cho lĩnh vực y tế.

Chuyển đổi cấu trúc giải trí thành cấu trúc y tế

Hãy tưởng tượng khán giả say mê tại NFL Draft khi các lựa chọn dự thảo mới được công bố và chào đón trên sân khấu. Hoặc người hâm mộ đổ xô trên các sân khấu tại lễ hội hip-hop lớn nhất thế giới, Rolling Loud, để có thể nhìn tận mắt về ngôi sao hip-hop yêu thích của họ. Với cấu trúc đặc biệt và hoành tráng, đây là loại trải nghiệm mà Mountain Productions đã cung cấp cho hơn 18.000 sự kiện giải trí, công ty và chính phủ trong 40 năm qua.

Sân khấu và màn trình diễn tại Rolling Roud

Nhưng bây giờ tất cả đã thay đổi. Khi tác động thực sự của COVID-19 trở nên rõ ràng và các sự kiện quy mô lớn bị hủy bỏ, Mountain Productions quyết định xoay trục hoàn toàn và tham gia cuộc chiến chống lại đại dịch. Giờ đây, mục tiêu của bộ phận MTN Emergency Services mới được thành lập là cứu sống bằng cách thiết kế lại các cấu trúc y tế mô-đun và sản xuất PPE. Và sự thay đổi của họ đã xảy ra chỉ trong vòng vài ngày trong tháng Ba.

Ricky Rose, Giám đốc điều hành của Mountain Productions cho biết: “Một khi đại dịch bắt đầu bao trùm thế giới, chúng tôi biết rằng đã đến lúc phải hành động. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng và phỏng vấn với các tổ chức y tế lớn, bác sĩ và quan chức chính phủ để đảm bảo chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả những người sẽ sử dụng hơn 25 phương tiện cấp cứu mô-đun độc đáo của chúng tôi. Mất khoảng 48 giờ để bố trí lại các nhóm của chúng tôi và sửa đổi cấu trúc trong AutoCAD để đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực y tế. ”

Thiết kế lại, sửa đổi và triển khai nhanh chóng với AutoCAD

Sử dụng thiết bị hiện có và thiết kế sẵn có của họ trong AutoCAD, nhóm MTN Emergency Services đang sản xuất các bệnh viện di động quy mô lớn, trung tâm xét nghiệm di động, khu sinh hoạt tạm thời và cấu trúc ứng phó khẩn cấp có sức chứa lên đến 30.000 m2.

Mô hình 3D của cấu trúc hỗ trợ y tế

Nhóm thiết kế nhận thấy dễ dàng thực hiện các thay đổi trong AutoCAD và thêm các thành phần y tế cần thiết để biến đổi cấu trúc của chúng. Theo nhóm nghiên cứu, khả năng tạo các bản vẽ 2D một cách tự do và nhạy bén là một lợi thế to lớn. Và tính linh hoạt tuyệt vời trong cộng tác chéo do khả năng nhập và xuất các loại tệp khác nhau giúp quy trình làm việc dễ dàng hơn.

Matthew Griffith, Giám đốc Điều hành, EIT-Mountain Productions, cho biết: “Hầu hết các thiết kế đều là sự bổ sung của các cấu trúc hiện có nên không khó để thay đổi các cấu trúc này thành một hệ thống có thể triển khai được. Các cấu trúc giải trí cần có khả năng chịu được khối lượng khổng lồ để hỗ trợ sản xuất ánh sáng, âm thanh và video, nhưng cũng có khoảng cách rõ ràng và nhiều kích cỡ chiều cao đầu. Ngành y tế không cần cấu trúc cao 70′, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh các thiết kế trong AutoCAD để tối ưu hóa cho thời gian xây dựng nhanh hơn và thay vào đó sẽ có chiều cao đầu trong phạm vi 15-20′. ”

“Tốc độ và độ chính xác mà chúng tôi có thể khởi chạy MTN Emergency Services là minh chứng thực sự cho AutoCAD và đội ngũ tuyệt vời mà chúng tôi đang làm việc trên khắp các châu lục để tạo ra giải pháp cho các vấn đề thời gian thực có thể giúp những người có nhu cầu nghiêm trọng.”

—Ron Rose, Giám đốc Tiếp thị, Mountain Productions

Hợp tác quốc tế với tích hợp AutoCAD và Dropbox

Mountain Productions cũng dựa trên Dropbox và sự tích hợp của nó với AutoCAD để chia sẻ tệp giữa tất cả bốn văn phòng. Khi tạo MTN Emergency Services, các nhóm đã làm việc giữa Wilkes-Barre, Pennsylvania; Dublin, Ireland; và Sicily, Ý. Các mô hình AutoCAD 3D đã được gửi từ văn phòng Hoa Kỳ đến Sicily để được xây dựng thành các kết xuất độ phân giải cao đầy đủ cho cả video và ảnh tĩnh.

“Một trong những thành viên thiết kế có trụ sở tại Dublin của chúng tôi đã bị cách ly ở Ý, điều này dẫn đến toàn bộ nhóm phải cộng tác giữa các múi giờ,” Ông Rose cho biết. “Do múi giờ, về cơ bản chúng tôi có thể làm việc suốt ngày đêm giữa các lần chỉnh sửa và cập nhật thiết kế, sau đó xuất bản lên trang web mới của chúng tôi. Bạn sẽ không tin vào những hiệu quả được tạo ra trong thời kỳ này. Tổng sản lượng công việc của chúng tôi đã mở rộng đáng kể trong suốt dự án này. ”

Sản xuất áo bảo hộ

Ngoài việc thiết kế lại các cấu trúc và các bệnh viện tạm thời, công ty cũng bố trí lại hơn 25 nhân viên của mình để sản xuất PPE — chủ yếu là áo choàng bảo vệ vinyl chống vi khuẩn — tại trụ sở chính ở Wilkes-Barre, Pennsylvania.

Các nhân viên tiếp tục làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo những chiếc áo choàng này đến tay những người ở tiền tuyến. Kể từ khi họ bắt đầu sản xuất lần đầu tiên, hàng chục nghìn chiếc áo choàng hiện đã nằm trong tay những người phản ứng đầu tiên và công nhân tuyến đầu, những người đang chiến đấu trực tiếp với loại virus này.

“Chúng tôi rất hài lòng với công việc của đội ngũ chuyên gia may của chúng tôi. Họ đã rất tuyệt vời trong suốt dự án này. Đó là một cam kết đáng tự hào cho tất cả những người tham gia, ”Rose nói.


Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ