Thư mời tham dự Hội thảo “Hướng dẫn triển khai BIM theo quyết định 348-BXD của Bộ Xây dựng” lúc 10h00, 27/8/2021

Mô hình Thông tin Công trình (BIM) đã và đang đem tới cho các Quốc gia áp dụng những hiệu quả vô cùng to lớn, bao gồm cải thiện năng suất lao động và cắt giảm chi phí cho tất cả các ngành liên quan.

Ngày 2/4/2021, Bộ Xây dựng đã ban hành quyết định số 348/QĐ-BXD về việc “Công bố Hướng dẫn chung áp dụng Mô hình thông tin công trình (BIM)” để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan sử dụng trong quá trình thực hiện.

Vina Aspire cùng Autodesk kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia Hội thảo trực tuyến về Hướng dẫn triển khai BIM theo Quyết định 348 của Bộ Xây dựng.

Nội dung sau:

Với việc nắm bắt được mục tiêu và phương thức triển khai từ quy trình đến các công cụ phù hợp, các đơn vị trong ngành sẽ có được lợi thế ban đầu trong việc áp dụng BIM cho các dự án sắp tới.

Thời gian: 10h00, ngày 27/8/2021

Hình thức: Hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom & BTC sẽ gửi link tham dự sau khi đăng ký.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký tham dự qua email: Event@vina-aspire.com trước ngày 25/8/2021 cùng thông tin yêu cầu nhân sự tham dự sau: Họ & tên, chức danh, Đơn vị công tác, Email & Số điện thoại

Hoặc đăng ký online: Click herehttps://forms.gle/qTr81Y9oSLmjtn7g8

Ai nên tham dự ?

  • Chủ đầu tư & phát triển dự án
  • Quản lý dự án
  • Tư vấn thiết kế
  • Nhà thầu và các đơn vị liên quan

Diễn giả chính: Phuc Le, Technical Sales Specialist (AEC), Autodesk

Phúc Lê là Chuyên gia Chuyển đổi số, tư vấn BIM và digital technologies. Anh ấy đang đảm nhiệm vai trò Chuyên gia kỹ thuật tại Autodesk Asean, hỗ trợ các công ty và đơn vị triển khai thành công quy trình BIM, cộng tác trên nền tảng đám mây, Tự động hóa và Thiết kế tối ưu.

AutoDesk là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Mỹ, hiện AutoDesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên Thế giới, Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk tại Việt Nam tham gia góp phần chuyển đối số trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, quản lý dự án tại Việt Nam.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tư vấn & mua bản quyền chính hãng các giải pháp của AutoDesk tại Việt Nam vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: Autodesk@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

https://luatvietnam.vn/xay-dung/quyet-dinh-348-qd-bxd-huong-dan-ap-dung-mo-hinh-thong-tin-cong-trinh-200636-d1.html

Ngày 23/08/2016, Autodesk đã ra mắt bộ sản phẩm tích hợp Architecture, Engineering & Construction Collection hay còn gọi tắt là bộ sản phẩm AEC Collection dành cho lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và xây dựng. Đây là bộ sản phẩm mới cung cấp 22 BỘ PHẦN MÊM TRONG 1 BỘ SẢN PHẨM DUY NHẤT bao gồm Revit, AutoCAD, InfraWorks, và Civil 3D, cộng với các công cụ dựa trên điện toán đám mây mới và mạnh mẽ bao gồm FormIt 360, Insight 360, Recap 360, và còn rất nhiều phầm mềm khác nữa.

AEC Collection được ví như là một chiếc hộp dụng cụ đầy đủ và tiện lợi cho tất cả các kỹ sư và kiến trúc sư nếu họ muốn có một phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »