Giải pháp ShotGrid, Chuyển đổi số trong ngành Quản lý sản xuất các nội dung sáng tạo.

Ngành công nghiệp sản xuất những nội dung sáng tạo đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, các studio bị bỏ trống và quá trình quay phim tại trường quay phải đột ngột dừng lại. Các quy trình làm việc tốn kém vốn được thực hiện trực tiếp giữa người với người nay phải chuyển sang làm việc từ xa, nhiều công việc phải thực hiện tại nhà.

Tại Vina Aspire Software, chúng tôi có cơ hội được làm việc với các studio sáng tạo lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới – điều này đã cho chúng tôi một góc nhìn khác biệt về cách chuyển đổi số ngành sản xuất nội dung sáng tạo, giúp những studio giải quyết các vấn đề trên bằng ShotGrid.

Đăng ký ngay hôm nay và tìm hiểu cách ShotGrid đang giúp khách hàng của chúng tôi làm được nhiều việc hơn với ít tài nguyên hơn, sử dụng ít chất thải kỹ thuật số hơn, hợp lý hóa các quy trình và cuối cùng là kết hợp quy trình làm việc kỹ thuật số với quy trình làm việc trực tiếp.

Tham dự hội thảo trực tuyến, bạn sẽ được:

  • Tìm hiểu về ShotGrid, công cụ mới nhất trong Quản lý sản xuất các nội dung sáng tạo bằng đám mây điện tử.
  • Hoàn thành các công việc cần thiết trong việc tích hợp ShotGrid vào quy trình sản xuất của bạn.
  • Bạn và các thành viên trong studio sẽ được trải nghiệm thực tế những lợi ích mà ShotGrid đem lại.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia hội thảo trực tuyến!

  • Thời gian: 09:30 – 10:30, Ngày 10-06-2021 | Thứ năm ( Giờ Việt Nam)

SHOTGRID-FUTURE OF CREATIVE CLOUD PRODUCTION

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire – AutoDesk Official Authorized Reseller theo thông tin sau:

Email: AutoDesk@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire | www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ