Hãy Cùng Tìm Hiểu Các Bộ Sản Phẩm Sáng Tạo Của Autodesk

Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi cách thức làm việc của các ngành công nghiệp khác nhau – và thế giới sáng tạo không phải là ngoại lệ. Hiểu được nhu cầu của thị trường, Autodesk tiếp tục phát triển các giải pháp của họ để thân thiện hơn với người dùng, mang lại sự tiện lợi cho người làm sáng tạo toàn cầu, đặc biệt trong bối cảnh ‘bình thường mới’.

Vina Aspire là đại lý chính hãng xoay quanh nhóm các sản phẩm giải pháp của Autodesk tại Việt Nam cho các ngành sáng tạo khác nhau,bao gồm Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) ; Thiết kế & Sản xuất (Design – Manufacturing); và Kiến trúc – Kỹ thuật – Xây dựng (Architecture – Engineering – Construction)

 

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VFX VỚI BỘ SẢN PHẨM AUTODESK M&E COLLECTION

 

  • Những năm gần đây, các nghệ sĩ Việt Nam đang dần khẳng định khả năng sáng tạo và vị thế của mình khi ngày càng có nhiều studio Việt tham gia trong quá trình sản xuất kỹ xảo cho những dự án chuyên nghiệp đến từ các quốc gia phát triển. Do đó, VFX đã và đang trở thành một ngành nghề thú vị và tiềm năng dành cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo.
  • Quy trình làm việc của Autodesk và ứng dụng của bộ sản phẩm M&E trong lĩnh vực VFX. Với các khái niệm chính như nParticles, nHair và Fur, nCloth, Fluids và Bifröst, v.v. – những tính năng quan trọng để cung cấp hiểu biết chính xác về cách thức các phần mềm 3D hoạt động.

 

ỨNG DỤNG GENERATIVE DESIGN TRONG THIẾT KẾ CƠ KHÍ

 

  • Ngày nay các kỹ sư thiết kế luôn phải đối mặt với một yêu cầu dường như bất khả thi: tạo ra các sản phẩm tốt hơn, ít tốn kém hơn trong thời gian ngắn hơn. Điều này tạo những thách thức rất lớn: phải cân đối phù hợp giữa hiệu suất và chi phí; tối đa hóa sự đổi mới trong khoảng thời gian ngắn; tối ưu hóa khả năng của các kỹ sư có chuyên môn khác nhau.
  • Generative Design được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu này, qua đó giúp can thiệp sớm trong giai đoạn phát triển sản phẩm, giúp tối ưu sản xuất và hiệu suất, tăng tốc đưa sản phẩm ra thị trường.

 

ÁP DỤNG BIM TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG VỚI HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM AUTODESK

  • Có rất nhiều phần mềm để thiết kế trong công nghệ BIM (Mô hình thông tin xây dựng). Tại sao các sản phẩm của Autodesk được sử dụng hầu hết các sản phẩm khác?
  • Autodesk là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển phần mềm xây dựng công nghiệp và dân dụng. Các giải pháp Autodesk được bán, tích hợp và phục vụ bởi 5 nhà phân phối, 110 đối tác, hơn 70 trung tâm đào tạo. Autodesk đã phát triển một loạt các chương trình hoạt động hoàn hảo theo tiêu chuẩn BIM, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong phần mềm. Họ đã thay đổi hoàn toàn ý tưởng phát triển dự án.
  • Việc áp dụng ngày càng nhiều phần mềm dựa trên đám mây đã giúp nhiều nhà thầu tạo, chia sẻ và sử dụng dữ liệu dự án với các bên liên quan của dự án, mở ra kỷ nguyên cộng tác và dữ liệu xây dựng mới. Số lượng ứng dụng xây dựng cũng đang tăng lên nhanh chóng. Các nhà thầu hiện đang thường xuyên tung ra nhiều ứng dụng dành riêng cho giải pháp trên công trường, với những ứng dụng mới luôn ra mắt.

 

 

  • Đối với các nhóm dự án tập trung vào hoàn thành công việc hàng ngày, các lựa chọn có thể áp đảo. Ngoài ra, việc sử dụng các hệ thống khác nhau tạo ra dữ liệu dự án bị ngắt kết nối, lan truyền khắp nhiều silo, hạn chế hiệu quả. Điều này đã dẫn đến sự trỗi dậy của hệ sinh thái ứng dụng xây dựng.

 

  • Nền tảng Autodesk Construction Cloud tìm cách giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một nền tảng mở để kết nối tất cả dữ liệu xây dựng và quy trình công việc của bạn trong toàn bộ vòng đời dự án, từ thiết kế, tiền xây dựng và thực hiện đến bàn giao và quản lý cơ sở

 

Các sản phẩm Autodesk về VFX (Media & Entertainment):

https://gskygo.com/san-pham/m-e-truyen-thong-giai-tri/

Các sản phẩm Autodesk về Generative Design (Design Manufacturing Collection)

https://gskygo.com/san-pham/product-design-manufacturing-collection.html

Các sản phẩm Autodesk về BIM Thiết Kế Xây Dựng (Design Manufacturing Collection)

https://gskygo.com/san-pham/architecture-engineering-construction-collection.html

Tìm hiểu thêm và đặt hàng các sản phẩm Autodesk tại:

https://gskygo.com/san-pham/?brand=autodesk

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ