Hội thảo: Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng

Kính gửi Quý Khách hàng,

Ngày nay, quá trình chuyển đổi kỹ thuật số có tác động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực trong đó không thể không kể đến ngành xây dựng. Các chủ dự án cũng như người quản lý dự án có thể áp dụng cho việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số thông qua công nghệ BIM để hỗ trợ các công đoạn lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và kết thúc một dự án thành công.

Hãy cùng các chuyên gia từ Autodesk và các khách mời từ Cơ quan ban ngành, Chủ đầu tư, Tổng thầu, tìm hiểu thêm về công nghệ Autodesk BIM thông qua buổi Hội thảo chuyên đề: Thúc đẩy Chuyển đổi số với giải pháp BIM cho dự án xây dựng.

Trong buổi hội thảo này , Quý vị sẽ:

Chương trình được tổ chức vào lúc 09:00, Thứ Năm, ngày 21/04/2022, tại Khách sạn Novotel Thái Hà (số 2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội).

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Rất mong được đón tiếp Quý vị tại hội thảo!

Vina Aspire là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ