Khám Phá Thế Giới Sáng Tạo Qua Phần Mềm BIM Trong Thiết Kế Xây Dựng Cùng Autodesk

Những năm gần đây, mô hình làm việc linh hoạt tại nhà, từ xa đã trở thành xu hướng mới được nhiều tập đoàn công nghệ đi đầu hưởng ứng. BIM Collaborate Pro từ Autodesk là bộ công cụ linh hoạt giúp duy trì kết nối, làm việc hiệu quả, bất kể vị trí. BIM Collaborate Pro giúp cập nhật tiến độ giữa các đơn vị và quản lý tập trung dữ liệu trên một nền tảng thống nhất, chia sẻ phản hồi, xem thông tin chi tiết và phát hiện xung đột trên một thiết bị.

 

Buổi 3
ÁP DỤNG BIM TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG VỚI HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM AUTODESK

09:00–11:00
18.11.2021
Nền tảng: Zoom
Ngôn ngữ: tiếng Việt

Đăng ký tham dự hội thảo ở đường link: Click here

Với sự vinh hạnh được góp mặt với vị trí khách mời cho chương trình năm nay, Vina Aspire sẽ có những kinh nghiệm cũng như các cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng xoay quanh nhóm các sản phẩm giải pháp của Autodesk cho các ngành sáng tạo khác nhau.

Thông qua chuỗi ba buổi workshop, các chuyên gia từ #TechData, #VFCD #VinaAspire sẽ giới thiệu các quy trình workflow, các thực hành tiêu chuẩn cũng như các cập nhật mới nhất xoay quanh nhóm các công cụ thiết kế của #Autodesk cho các ngành sáng tạo kể trên.

Tổng Quan

Có rất nhiều phần mềm để thiết kế trong công nghệ BIM (Mô hình thông tin xây dựng). Tại sao các sản phẩm của Autodesk được sử dụng hầu hết các sản phẩm khác?

 

  • Các sản phẩm Autodesk do Vina Aspire – Đại lý uỷ quyền chính hãng tại việt nam chuyên cung cấp các bộ sản phẩm/giải pháp sáng tạo khác nhau bao gồm các ngành Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) ; Thiết kế & Sản xuất (Design – Manufacturing); và Kiến trúc – Kỹ thuật – Xây dựng (Architecture – Engineering – Construction)
  • Autodesk là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển phần mềm xây dựng công nghiệp và dân dụng. Các giải pháp Autodesk được bán, tích hợp và phục vụ bởi 5 nhà phân phối, 110 đối tác, hơn 70 trung tâm đào tạo. Autodesk đã phát triển một loạt các chương trình hoạt động hoàn hảo theo tiêu chuẩn BIM, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong phần mềm. Họ đã thay đổi hoàn toàn ý tưởng phát triển dự án.
  • Việc áp dụng ngày càng nhiều phần mềm dựa trên đám mây đã giúp nhiều nhà thầu tạo, chia sẻ và sử dụng dữ liệu dự án với các bên liên quan của dự án, mở ra kỷ nguyên cộng tác và dữ liệu xây dựng mới. Số lượng ứng dụng xây dựng cũng đang tăng lên nhanh chóng. Các nhà thầu hiện đang thường xuyên tung ra nhiều ứng dụng dành riêng cho giải pháp trên công trường, với những ứng dụng mới luôn ra mắt.
  • Đối với các nhóm dự án tập trung vào hoàn thành công việc hàng ngày, các lựa chọn có thể áp đảo. Ngoài ra, việc sử dụng các hệ thống khác nhau tạo ra dữ liệu dự án bị ngắt kết nối, lan truyền khắp nhiều silo, hạn chế hiệu quả. Điều này đã dẫn đến sự trỗi dậy của hệ sinh thái ứng dụng xây dựng. Nền tảng Autodesk Construction Cloud tìm cách giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp một nền tảng mở để kết nối tất cả dữ liệu xây dựng và quy trình công việc của bạn trong toàn bộ vòng đời dự án, từ thiết kế, tiền xây dựng và thực hiện đến bàn giao và quản lý cơ sở.

 

 

Diễn Giả

Với tám năm kinh nghiệm trong ngành AEC, La Thủy đã tham gia vào tất cả các giai đoạn của dự án với rất nhiều vai trò trong đội quản lý dự án. Thủy tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức trong ngành AEC ứng dụng thành công BIM, công tác trên nền tảng đám mấy trong thị trường ngày càng cạnh tranh như Việt Nam.

Tốt nghiệp đại học và Thạc sĩ chuyên ngành quản lý xây dựng trường Đại học Bách Khoa với hơn bốn năm làm quản lý thiết kế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong mảng AEC, Nguyễn cũng đã hiểu được những vướng mắc, khó khăn của các kỹ sư, các bên tham gia vào triển khai các giai đoạn của dự án. Cường hiện là chuyên gia kỹ thuật chuyên gia tư vấn giải pháp tại TechData VN, tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ trong ngành xây dựng và cung ứng các dịch vụ về đào tạo, phát triển các ứng dụng tiện ích trong quá trình thiết kế.

Nguồn: VFCD.EVENTS

 

Các sản phẩm Autodesk về BIM Thiết Kế Xây Dựng (Design Manufacturing Collection)

https://gskygo.com/san-pham/architecture-engineering-construction-collection.html

Tìm hiểu thêm và đặt hàng các sản phẩm Autodesk tại:

https://gskygo.com/san-pham/?brand=autodesk

 

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ