Câu chuyện AutoCAD: Công ty thiết kế nội thất và xây dựng phát triển với AutoCAD

Tạo không gian tuyệt vời với AutoCAD

Sau vài năm làm việc cho các công ty khác, Danielle Golden Irby đã tự tách ra và thành lập Studio GLDN. Niềm đam mê của cô ấy đối với cả thiết kế xây dựng và nội thất chuyển thành các dự án năng động, được cá nhân hóa cho khách hàng của cô ấy. Và cô ấy dựa vào AutoCAD để biến nó thành hiện thực.

Tình yêu dành cho thiết kế qua nhiều năm

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Danielle Golden Irby bị ám ảnh bởi kiến trúc – đặc biệt là Frank Lloyd Wright. Ông của cô là một kỹ sư nên cô đã nghiên cứu rất nhiều sách của ông về cách soạn thảo. Và ở tuổi 14, cô đã đăng ký vào một khóa học AutoCAD tại một trường cao đẳng cộng đồng địa phương và nhận được chứng chỉ ở đó. Vào thời điểm ấy, cô ấy đã thực sự gắn kết với AutoCAD.

Trong thời gian Irby học tại Đại học Nam California, một giáo sư đã khuyến khích cô theo đuổi kiến trúc vì đó rõ ràng là niềm đam mê của cô và cô vẫn đang thiết kế với AutoCAD. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng về lịch sử nghệ thuật và văn hóa thị giác, những bước tiếp theo của cô đã được thực hiện rất nhanh chóng. Cô bắt đầu làm việc tại một công ty kiến trúc và sau đó chuyển sang một công ty thiết kế nội thất, nơi cô nhận ra mình muốn theo đuổi điều gì. Năm 2018, Studio GLDN ra đời, tập trung vào cả phần tu sửa toàn bộ và thiết kế nội thất.

Irby cho biết: “Với nền tảng và kinh nghiệm của mình, tôi thực sự dành tình yêu cho cả hai bên. “Tôi thấy tiềm năng trong không gian so với phòng. Bạn có thể chỉ cần di chuyển một bức tường và có một không gian chức năng hơn. Thật khó để mô tả những gì tôi làm với mọi người khi họ hỏi vì tôi là một nhà thiết kế nội thất. Nhưng tôi cũng thực hiện đầy đủ các kế hoạch và có thể phá bỏ và thiết kế lại một ngôi nhà ”.

Danielle Golden Irby tại một trong những nhà bếp được thiết kế gần đây của cô ấy

Khi nói đến phong cách, Irby rõ ràng rằng đó là tất cả về cách khách hàng của cô ấy sử dụng không gian của họ, sự năng động của ngôi nhà cũng như những gì họ thực sự muốn và cần. Với AutoCAD và sự khéo léo của mình, cô ấy có thể biến nó thành hiện thực.

Điều tuyệt vời nhất là tôi có thể sử dụng AutoCAD cho mọi thứ – từ thiết kế và cấu trúc tòa nhà thực tế đến thiết kế nội thất và các bước hoàn thiện cuối cùng.

Danielle Golden Irby

Từ tu sửa đến phá bỏ

Có trụ sở tại Santa Cruz, California, Studio GLDN chuyên về kiến trúc của khu vực và những vấn đề vốn có ở các ngôi nhà. Đối với một dự án gần đây, Irby đã bắt đầu bằng việc sửa sang lại phòng ngủ chính và phòng tắm đến việc phá bỏ gần như hoàn toàn.

“Đó là một ngôi nhà nhỏ ở Westside, được biết đến với sự xuống cấp trầm trọng và có nhiều vấn đề. Nhiều ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1970 trở về trước là do tự xây dựng và thường không được hoàn thiện đúng cách vì không có bộ phận lập kế hoạch. Vì vậy, điều đó có thể tạo ra rất nhiều thách thức trong việc cập nhật kiến trúc không gian. “, Irby cho biết.

Ngoại thất tu sửa của ngôi nhà ở Santa Cruz

Những mục tiêu mới

Mục tiêu bây giờ là làm cho các ngôi nhà có kết cấu vững chắc và bền lâu nhất có thể — và điều đó có nghĩa là phá bỏ mọi thứ ngoại trừ nhà để xe và phòng tắm. Irby bắt đầu mọi dự án với các phép đo bố cục hiện có và sau đó soạn thảo ba hoặc bốn tùy chọn bố cục khác nhau trong AutoCAD.

Bố cục AutoCAD của dự án thiết kế lại nhà và xây dựng mới ở Santa Cruz của Studio GLDN.

Irby nói: “Chúng tôi sẽ làm câu chuyện thứ hai cho dự án này. Nhưng, thông qua các bố cục được đề xuất của tôi với AutoCAD, rõ ràng là ngôi nhà phù hợp hơn về mặt thị giác để giữ cho nó thành một tầng duy nhất với kích thước của lô đất. Thêm vào đó, chủ sở hữu là cha mẹ mới và dường như không phải là tốt nhất nếu bạn liên tục đi lên và xuống cầu thang để đến phòng của em bé. ”

Cô cho biết thêm: “Chúng tôi cũng có thể xem cách tạo ra những không gian sống lớn, không gian mở và những phòng ngủ nhỏ hơn, ấm cúng hơn. “Từ đó, chúng tôi đi vào cái mà tôi gọi là thiết kế chi tiết, nơi tôi tính toán tất cả các cách bố trí tủ và các phòng sẽ thực sự trông như thế nào. Tôi cũng thực hiện tất cả các độ cao trong 3D. ”

Cuộc sống với AutoCAD

Irby cho biết cô ấy thực sự cơ bản “sống” trong AutoCAD dành cho Mac trên máy tính MacBook của mình và sử dụng nó trong suốt quá trình thiết kế.

“Đặc biệt đối với việc cài đặt và mua hàng, luôn tốt hơn nếu bạn có càng nhiều thông tin trong bản vẽ của mình để khách hàng có thể thực sự hiểu được. Vì tôi làm việc với tư cách là một nhóm thiết kế xây dựng, chúng tôi có một nhà thầu. Thật tốt cho anh ấy vì khi chúng tôi tiến hành cài đặt, mọi người đều biết mọi thứ sẽ đi đến đâu và không có câu hỏi nào cả. Và chúng tôi luôn có thể tham khảo các kế hoạch DWG trong AutoCAD. ”, Irby.

Trong suốt quá trình học tập và sự nghiệp của mình tại các công ty khác nhau, Irby đã thử và sử dụng nhiều loại phần mềm khác nhau. Thông qua những kinh nghiệm đó, cô ấy cống hiến cho AutoCAD hơn bao giờ hết.

Irby nói: “Tôi thích cách AutoCAD có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng. Tôi không cần phải sư dụng các công cụ khác nhau để chọn những gì tôi muốn và sau đó chọn Lineweight của tôi. Tôi có thể chỉ cần nhấp vào những gì tôi đang làm và tiếp tục. Không giống như các phần mềm khác mà tôi đã thử, có rất nhiều lựa chọn thay vì chỉ nhấp vào các layer của bạn và vẽ một đường trong AutoCAD. Việc tự động hóa làm cho công việc trong AutoCAD trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. ”


Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ