Sự kiện chia sẻ câu chuyện thành công của các Dự án hàng đầu Việt Nam đã ứng dụng BIM tại Giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021

Vào tháng 9, chúng tôi đã phát động Giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021, một cuộc thi thường niên dựa trên kỹ năng, công nhận các dự án và con người trong ASEAN nắm bắt tương lai của việc làm. Có 4 hạng mục giải thưởng đã được giới thiệu:

-Giải thưởng Nhà sáng tạo của năm
-Giải thưởng Nhà xây dựng Thế giới Tốt hơn của Năm
-Giải thưởng Liên minh
-Giải thưởng Trụ cột Tương lai

Chúng tôi đã xác định 9 dự án là những mục hàng đầu tại Việt Nam vì họ đã cam kết sử dụng các giải pháp của Autodesk, cho dù đó là sử dụng công nghệ để thiết kế hoặc xây dựng một thứ gì đó đột phá và đã thay đổi cách thức hoạt động của chúng. Chúng tôi đã mời các chủ dự án này chia sẻ với chúng tôi những thành công của họ và chúng tôi hy vọng họ có thể truyền cảm hứng cho bạn nhiều như họ đã làm với chúng tôi.

Oct 21, 2021 10:00 AM in Vietnam

Rất mong gặp quý công ty và khách hàng trong buổi chia sẻ câu chuyện thành công của các Dự án hàng đầu Việt Nam tại Giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021 và trao giải ngày 21/10/2021.

Đăng ký tham dự: Click here

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của Autodesk tại Việt Nam theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

 


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ