Chính sách chuyển đổi sang named user của AutoDesk

Với Autodesk, giá trị của bạn to lớn hơn nhiều so với 1 số serial number

Lộ trình thay đổi sang named-user bắt đầu từ ngày 07/05/2020

Autodesk bắt đầu thay đổi việc cung cấp bản quyền bằng serial number sang dạng named-user từ tháng 5/2020. Với sự thay đổi này sẽ mang lại nhiều lợi ích và cung cấp cho khách hàng giải pháp đầu tư có chi phí hợp lý hơn.

Với những khách hàng đang sử dụng thuê bao dạng multi-user, Autodesk được tăng thời gian của chính sách đến ngày 07/08/2020 và hoãn ngày gia hạn tới 07/08/2021.

  • Nhân viên của bạn có thể truy cập dễ dàng bất cứ khi nào họ cần. Sẽ không có “thời gian chết” (downtime) vì license của bạn sẽ luôn được sử dụng và tận dụng một cách tối đa.
  • Phương thức tối ưu chi phí tốt hơn. Những thay đổi mới cho phép bạn thấy được các dữ liệu thống kê phần mềm đã sử dụng và giúp bạn đưa ra được mức chi phí đầu tư tốt và tối ưu hơn.
  • Áp dụng cho cá nhân, teams và doanh nghiệp, giúp việc truy cập linh hoạt hơn và phù hợp hơn với quy mô của từng công ty.
  • Bạn sẽ không cần phải quản lý các server bản quyền hay theo dõi các serial number vô danh nữa.

Những thay đổi này sẽ mang đến một trải nghiệm người dùng tốt hơn, đặc biệt ở phần cộng tác (collaboration), học tập và nghiên cứu.

Tôi có thể dùng plan cũ được không?

Maintenance plans sẽ được hủy bỏ vào ngày 07/05/2021 và thuê bao với multi-user sẽ được hủy vào ngày 07/08/2021 và không thể renew

Ưu đãi chuyển đổi

Đối với thuê bao dạng multi-user

Trong lần gia hạn đầu tiên, sau ngày 07/08/2020, chuyển đổi 1 license multi-user thành 2 license single-user cho mỗi 1 named-user, với chi phí được hỗ trợ so với chi phí mua mới 1 license hiện tại. 

Đối với license vĩnh viễn hoặc network maintenance plan

Trong lần gia hạn đầu trước ngày 07/05/2021, bạn có thể chuyển đổi 1 license standalone hoặc network maintenance sang 1 license thuê bao (standalone chuyển thành thuê bao single-user, network chuyển thành thuê bao multi-user) với chi phí tương đương mức giá nâng cấp (maintenance plan) trong năm 2019, như vậy được hỗ trợ rất nhiều so với chi phí mua mới ở cùng thời điểm. Sau khi chuyển đổi, license của bạn cũng sẽ có cơ hội áp dụng chương trình Trade-in offer dành cho license thuê bao multti-user để chuyển qua single-user ở lần gia hạn tiếp theo sau ngày 07/08/2020.

Maintenance plans sẽ ngừng hỗ trợ vào ngày 07/05/2021 và thuê bao với multi-user sẽ ngừng hỗ trợ vào ngày 07/08/2021 và không thể gia hạn trong tương lai.

Để nhận được các tính năng quản trị, báo cáo và hỗ trợ cho việc quản lý đội ngũ nhiều user, bạn có thể nâng cấp lên gói Premium. Hoặc nếu bạn cần bộ công cụ toàn diện hơn, nâng cấp lên gói Industry Collection.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua sản phẩm AutoDesk tại Việt Nam liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Thông tin liên lạc:
Vina Aspire Software | AutoDesk Authorized Reseller
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Email: autodesk@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

https://autodesk.secure.force.com/plocator/PLocatorMapViewBeta?id=a5z3g0000008PNDAA2&cnt=&lang=en


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ