Thông báo từ AutoDesk cho việc Yêu cầu kết nối Internet liên tục đối với phần mềm hãng theo đăng ký

Câu hỏi được đặt ra:

Phần mềm AutoDesk theo đăng ký có yêu cầu kết nối internet liên tục để hoạt động không?

Câu trả lời là:

Đối với hầu hết các sản phẩm dành cho máy tính của AutoDesk theo đăng ký thì không cần kết nối Internet. Các Phần mềm này chạy trên máy tính, không chạy trên web. Tuy nhiên, ban đầu cần có kết nối internet để kích hoạt phần mềm.

  • Đăng ký với quyền truy cập của một người dùng: Trong trường hợp này, những người dùng có tên cần kết nối với Internet 30 ngày một lần và đăng nhập vào phần mềm để sản phẩm luôn cập nhật và xác minh rằng đăng ký vẫn hiện hành (thông báo nhắc nhở sẽ xuất hiện 7 ngày trước khi bạn cần kết nối lại). Xin lưu ý rằng người dùng không nên đăng xuất sau khi kích hoạt giấy phép.
  • Đăng ký với quyền truy cập của nhiều người dùng: Trường hợp này không yêu cầu có kết nối internet để kích hoạt vì giấy phép được cấp qua mạng bởi máy chủ cấp phép mạng.
  • Các sản phẩm dựa trên đám mây và dịch vụ đám mây: Một số sản phẩm phần mềm của AutoDesk cũng cấp quyền truy cập vào một số dịch vụ đám mây nhất định mà không được cài đặt trên máy tính của người dùng. Chúng có thể bao gồm các dịch vụ tùy chọn như kết xuất đám mây, công cụ cộng tác và lưu trữ an toàn. Chúng tôi cũng cung cấp một số sản phẩm chỉ có sẵn dưới dạng dịch vụ đám mây. Các sản phẩm dựa trên đám mây thì yêu cầu kết nối internet.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »