Giải pháp bảo mật ngăn chặn rò rỉ tài liệu là bản in giấy

Chúng ta sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, điều đó có nghĩa là bảo mật dữ liệu quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng giấy tờ của bạn có an toàn không? Mặc dù nhiều công ty đang chuyển đổi số theo hướng văn phòng không giấy tờ nhưng thực tế việc bảo mật giấy tờ vẫn là một vấn đề bảo mật luôn được trọng. Vì thế, chúng tôi đã phát triển một giải pháp an ninh sáng tạo dành riêng cho các tài liệu giấy: doocuBLOCK.
Vina Aspire cung cấp “Giải pháp docuBLOCK ngăn chặn rò rỉ bản cứng (bản in) bao gồm giấy bảo mậtcổng bảo mật và cảm biến bảo mật được cài đặt trong máy in. Máy in được trang bị cảm biến chỉ in trên giấy bảo mật và không in gì trên giấy thông thường, do đó, điều này ngăn chặn nỗ lực rò rỉ thông tin từ bên ngoài. Giấy an ninh sẽ kích hoạt báo động tại cổng an ninh để ngăn chặn sự rò rỉ thông tin từ bên trong ra bên ngoài.
doocuBLOCK do Vina Aspire cung cấp là một hệ thống an ninh động, được trang bị cảm biến cực nhạy chỉ cho phép in trên giấy an ninh nhạy âm thanh điện tử độc đáo chứa hợp kim đặc biệt. Thêm vào đó, docuBLOCK nghe tiếng báo động mỗi khi phát hiện bất kỳ lỗ hổng nào liên quan đến giấy tờ an toàn, ngăn chặn hiệu quả tất cả các rò rỉ an ninh giấy tờ. Vô cùng linh hoạt, docuBLOCK có thể được lắp đặt và sử dụng với hầu hết bất kỳ thiết bị in nào bạn sử dụng trong doanh nghiệp của mình, vì nó tương thích với nhiều mẫu máy in, Giải pháp duy nhất để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.
Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với docuBLOCK do Vina Aspire cung cấp – Câu trả lời cho các vấn đề bảo mật tài liệu của bạn.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »