Tìm hiểu về giải pháp mua sắm Coupa

Coupa là gì?

Đây là một hệ thống “Procure To Pay” (P2P) (Mua sắm và Thanh toán trực tuyến) hàng đầu thế giới và là giải pháp
eCommerce (Thương mại điện tử) nhằm hỗ trợ Vina Aspire tương tác hiệu quả với các đối tác và nhà cung cấp của mình. Vina Aspire đã chọn Coupa làm nền tảng công nghệ để tổ chức các quy trình từ mua hàng đến thanh toán và cho phép giao dịch điện tử.

 • Coupa là nền tảng mua sắm điện tử hàng đầu giúp kết nối người mua với nhà cung cấp.
 • Coupa là một giải pháp trên internet có khả năng thích ứng với đa dạng các hệ thống khác nhau (giải pháp plug and play (cắm vào là chạy)).
 • Cổng thông tin Nhà cung cấp Coupa (CSP) sẽ được Vina Aspire sử dụng để yêu cầu nguyên vật liệu và dịch vụ gián tiếp, tạo và gửi đơn đoặt hàng và nhận hóa đơn từ nhà cung cấp.
 • Cổng thông tin Nhà cung cấp Coupa (CSP) là nền tảng miễn phí, không tính phí cho nhà cung cấp.

Lợi ích khi sử dụng Coupa

Bằng cách làm việc với Vina Aspire trên hệ thống điện tử, bạn có thể tăng hiệu quả nhận đơn đặt hàng, giảm sai sót và chậm
trễ trong việc hoàn thành đơn đặt hàng và duy trì sự có mặt thường xuyên hơn với Vina Aspire.

 • Giảm xử lý giao dịch trên giấy tờ theo cách thủ công.
 • Trạng thái giao dịch tốt hơn: Theo dõi tất cả các giao dịch Coupa của bạn như PO, hóa đơn và ghi chú tín dụng.
 • Truyền PO tự động: Coupa sẽ thông báo cho nhà cung cấp qua Email rằng PO đã được truyền đi. Nhà cung cấp có thể nhận và xác nhận PO thông qua Email hoặc CSP.
 • Quản lý hóa đơn: Nhà cung cấp có thể xuất hóa đơn và ghi chú tín dụng trên Coupa và theo dõi trạng thái của hóa đơn.
 • Thiết lập hồ sơ cơ bản: Sử dụng nền tảng này như một công cụ tự phục vụ để quản lý danh bạ, địa chỉ và thông tin pháp nhân.

Các tính năng chính

 • Coupa Procurement: Giải pháp quản lý mua hàng của Coupa giúp tự động hóa quy trình mua hàng, từ việc tạo đơn đặt hàng đến phê duyệt, đặt hàng và giao hàng. Nó cung cấp khả năng tối ưu hóa chi phí, tăng cường tuân thủ quy trình và cải thiện quản lý nhà cung cấp.
 • Coupa Expenses: Đây là giải pháp quản lý chi phí giúp tự động hóa việc nhập thông tin chi phí, duyệt và thanh toán cho các chi phí như đi lại, nơi ăn trưa, khách sạn và nhiều loại chi phí khác. Nó giúp tăng cường kiểm soát chi phí và tăng cường tuân thủ chính sách chi phí.
 • Coupa Invoicing: Giải pháp quản lý hóa đơn của Coupa giúp tự động hóa việc nhập thông tin hóa đơn, xác nhận và thanh toán cho các hóa đơn từ các nhà cung cấp. Nó giúp tối ưu hóa quy trình thanh toán và giảm thiểu các lỗi và trễ hẹn thanh toán.
 • Coupa Sourcing: Giải pháp quản lý nguồn cung của Coupa giúp tổ chức và quản lý các quy trình đấu thầu, đàm phán hợp đồng và quản lý nhà cung cấp. Nó cung cấp các công cụ để tối ưu hóa quy trình mua hàng và tạo ra các thỏa thuận có lợi cho cả hai bên.
 • Coupa Analytics: Coupa cung cấp một nền tảng phân tích tích hợp cho các dữ liệu quản lý chi phí và quản lý chuỗi cung ứng, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các xu hướng chi phí, hiệu suất nhà cung cấp và cơ hội tối ưu hóa.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »