Claroty – Giải pháp Bảo mật Internet vạn vật mở rộng (XIOT)

Tổng quan

Claroty thu hẹp khoảng cách an ninh mạng công nghiệp giữa môi trường công nghệ thông tin (CNTT) và công nghệ hoạt động (OT). Các tổ chức có địa điểm sản xuất tự động hóa cao và nhà máy phải đối mặt với rủi ro tài chính và an ninh đáng kể, đặc biệt cần thu hẹp khoảng cách này.

Được trang bị các giải pháp CNTT / OT hội tụ của Claroty, các doanh nghiệp và các nhà khai thác cơ sở hạ tầng quan trọng có thể tận dụng các quy trình và công nghệ bảo mật CNTT hiện có để cải thiện tính khả dụng, an toàn và độ tin cậy của các tài sản và mạng OT của họ một cách liền mạch và không yêu cầu thời gian chết hoặc đội chuyên dụng. Kết quả là tăng thời gian hoạt động và hiệu quả cao hơn trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Các tính năng nổi trội

1. Phát hiện mối đe dọa liên tục (CTD)

Mang lại khả năng hiển thị đầy đủ và các biện pháp kiểm soát bảo mật cơ bản cho môi trường OT.

Claroty CTD cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ vào các mạng OT, quản lý liền mạch tất cả các tài sản OT, giám sát liên tục tất cả các mối đe dọa và lỗ hổng liên quan đến các tài sản và mạng đó và khả năng phân đoạn hoàn toàn tự động.

2. Truy cập từ xa an toàn (SRA)

Truy cập từ xa đơn giản, an toàn cao cho môi trường OT.

Truy cập từ xa an toàn giảm thiểu rủi ro người dùng từ xa, bao gồm cả nhân viên và nhà cung cấp bên thứ 3, giới thiệu với mạng OT. SRA cung cấp một giao diện duy nhất, có thể quản lý được mà tất cả người dùng bên ngoài đều có thể kết nối thông qua.

Hệ thống thực thi các chính sách quản lý mật khẩu, xác thực và kiểm soát truy cập để kết nối từ xa, giám sát và ghi lại các phiên làm việc từ xa.

Các lợi ích chính bao gồm:

  • Cách ly các hệ thống công nghiệp quan trọng khỏi VPN không được quản lý và không an toàn cộng với các tình huống “hộp nhảy”.
  • Loại bỏ các con đường đã được tận dụng trong nhiều cuộc tấn công ICS.
  • Loại bỏ các lỗ hổng chia sẻ mật khẩu giữa các nhóm nội bộ hoặc bên ngoài

3. Đánh giá rủi ro hệ thống bảo mật (SPA)

Phân tích rủi ro hệ thống bảo mật của Claroty là một sản phẩm đánh giá ngoại tuyến cung cấp cho các nhóm bảo mật khả năng hiển thị và hiểu biết sâu sắc về tình hình rủi ro bảo mật của mạng OT. Đánh giá tư thế an toàn – Bảng dữ liệu

Công cụ này sử dụng tệp dữ liệu PCAP (bắt gói tin), được thu thập từ bộ chuyển mạch mạng và tạo ra phân tích toàn diện về mạng ICS. Báo cáo cung cấp bản tóm tắt và phân tích chi tiết về các nội dung và thông tin liên lạc được phát hiện trên mạng công nghiệp, xác định các nội dung và giải pháp dễ bị tấn công, đồng thời khám phá cấu hình mạng và các vấn đề “vệ sinh mạng” khác có thể cung cấp cho kẻ tấn công một con đường hoặc tác động đến các quy trình quan trọng.

Các sản phẩm chính

  • Claroty xDome là một giải pháp dựa trên SaaS mô-đun, linh hoạt cao, hỗ trợ toàn bộ hành trình bảo mật không gian mạng của bạn.
  • Claroty Edge là một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ cho phép hiển thị đầy đủ các tài sản, rủi ro và lỗ hổng bảo mật trong môi trường của bạn.
  • Claroty Secure Remote Access (SRA) cung cấp khả năng truy cập từ xa không ma sát, đáng tin cậy và an toàn cho nhân viên nội bộ và bên thứ ba.
  • Claroty Continuous Threat Detection (CTD) là một giải pháp mạnh mẽ cung cấp các biện pháp kiểm soát an ninh mạng toàn diện cho môi trường của bạn.

Bảo mật IoT-OT tích hợp và toàn diện

Công Nghiệp

Kiểm soát, giám sát và bảo vệ hệ thống điều khiển công nghiệp và tài sản XIoT của bạn với phạm vi bao phủ chưa từng có và công nghệ an ninh mạng được xây dựng theo mục đích.

 

Thương Mại

Kết nối an toàn BMS và các hệ thống vật lý mạng “thông minh” khác phục vụ các doanh nghiệp bất động sản, địa điểm bán lẻ, trung tâm dữ liệu và các cơ sở thương mại khác.

 

Chăm Sóc Sức Khỏe

Đảm bảo chăm sóc bệnh nhân an toàn và đáng tin cậy đồng thời tận dụng các lợi ích của sự kết nối giữa các thiết bị y tế với việc giám sát toàn diện và quản lý rủi ro.

Giải thưởng và danh hiệu

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin


Bài viết liên quan

About Us

Learn More

Vina Aspire is a leading Cyber Security & IT solution and service provider in Vietnam. Vina Aspire is built up by our excellent experts, collaborators with high-qualification and experiences and our international investors and partners. We have intellectual, ambitious people who are putting great effort to provide high quality products and services as well as creating values for customers and society.

may ao thun Kem sữa chua May o thun May o thun đồng phục Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ
Translate »